ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU

Shop Giáng Mi – Điểm hẹn của những người yêu thời trang vẽ tay

Shop Giáng Mi toạ lạc tại đường Phan Đình Phùng khu vực tấp nập nhất của thời trang, ngay ngã ba của phố Huỳnh Văn Bánh và Phan Đình Phùng.

Giáng Mi chụp chung với Đoàn Thu Thủy chủ nhà hàng L'aura de Nam Kỳ

 Phạm Ngọc Giáng Mi sinh năm 1980 là thạc sĩ quản lí giáo dục nhưng lại rất yêu  thời trang và cô đặc biệt có đôi bàn tay khéo léo có biệt tài vẽ trên vải và lụa. Vì  niềm đam mê này mà mặc dù rất bận với công việc quản lý giáo dục nhưng Giáng  Mi cũng đã miệt mài công hiến cho sự nghiệp vẽ tay thời trang, lúc đầu là chỉ để  tặng cho những người bạn yêu quý của cô. Nhưng sau chính những người  bạn  đó vì quá ái mộ nét vẽ của bàn tay tài hoa Giáng Mi nên đã khuyên cô nên  mở  shop để bạn bè có điểm hẹn đặt hàng cho thoả những yêu thích thời trang  trang vẽ  tay và thêu ruy băng.

 Có một điểm mà ai cũng thích mua thời trang và đặt may ở shop Giang Mi vì cô  chủ là một người rất có gu và một người có dáng của một siêu mẫu nên cô định  hướng tư vấn cho khách hàng rất hiệu quả. Cô chủ đẹp, tư vấn thông minh nhưng  giá cả rất phải chăng và lâu lâu lại có những đợt khuyên mãi rất hỗ trợ khách  hàng.

 Chính vì thế mà mới ra mắt được một năm nhưng shop Giáng Mi luôn tấp nập  những bạn bè yêu thời trang. Nơi đây đang trở thành điểm hẹn lý tưởng  cho những  người yêu thích thời trang rất lụa là rất nữ tính của phái đẹp.

Shop GIÁNG MI
205 Phan Đình Phùng, phường 17, Phú Nhuận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *