Hoa hậu Thùy Dung và chuyến về nguồn họp mặt 25 năm ngày ra trường

Vừa qua, Chủ nhật ngày 28/4/2024. Hoa hậu Tài Năng của tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu đã tổ chức chuyến về nguồn tại quê nhà Thuộc Huyện Giồng Trôm, Thành phố Bến Tre. Buổi họp mặt này được tổ chức bởi Hoa hậu Thùy Dung cùng tập thể cựu học sinh khối 12 – K99 (niên khóa 1996- 1999) của trường PTTH Phước Long (nay là trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng).

Buổi họp mặt khóa 25 năm ngày ra trường với sự góp mặt đông đủ của các bạn học sinh và các quý thầy cô giáo. Tiếng cười rộn ràng, những kỷ niệm ngọt ngào từ những ngày thơ ấu lại trỗi dậy, khi những học sinh nơi đây đã ra trường đi làm ăn muôn nơi, giờ lại đoàn tụ về một buổi họp mặt – một hành trình trở về quá khứ với những dấu ấn đẹp trong lòng mỗi người.

Những người bạn xưa cùng nhau gặp lại, một lần nữa thấu hiểu sự quý giá của tình bạn. Những nụ cười hiền hậu, ánh mắt ấm áp, những cái ôm chân thành, tất cả đều khắc sâu trong tâm trí, làm cho mỗi khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Không chỉ có bạn bè, buổi họp mặt còn có những người thầy cô đã từng dẫn bước Hoa hậu Thùy Dung và các bạn trên con đường học tập, trở thành những con người có ích. Sự gặp gỡ của buổi họp mặt không chỉ là việc tái ngộ, mà còn là cơ hội để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những người đã dành thời gian và tâm huyết để dạy dỗ các học sinh nên người.

Hoa hậu Đỗ Thị Thùy Dung chia sẻ: “ Trong lần họp khóa 25 năm này, tập thể K99 của Dung có đóng góp gửi tặng 15 phần quà trị giá 7.500.000 và 1.000 quyển tập  cho học sinh nghèo hiếu học của trường.

Hoa hậu Thùy Dung trao quà của K99 cho trường.

Thầy Vũ – Hiệu phó nhà trường

Những ý kiến đóng góp quý báu của cô Trần Hoàng Mai – Nguyên Hiệu Trưởng trường PTTH Phước Long.

Cô Dương Thị Lê – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Kỷ niệm 25 năm qua ùa về, ngỡ như ngày nào không xa lắm thật ấm áp tình thầy trò, tình bạn không rào cản nào ngăn được bao dòng cảm xúc mãi trào dâng cùng những tình cảm tri ân, tặng quà lưu niệm cho thầy cô thật là lắng đọng đầy cảm xúc.

Hoa hậu Thùy Dung chụp hình cùng thầy Phôi

Với Thầy Linh

Với thầy Chung

Với má Đoàn Thủy (Cựu giáo viên – Chủ nhiệm của Hoa hậu Thùy Dung suốt 3 năm cấp 2) và những người bạn.

Với thầy Mến.

Với thầy Minh

Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ thêm: Nhờ sức mạnh tập thể đoàn kết của K99 đã thêm động lực cho Thùy Dung tổ chức buổi họp mặt 25 năm TÌM VỀ KỶ NIỆM, chương trình đã thành công hơn mong đợi. Đồng thời, hứa hẹn ngày 29/4/2029, sẽ tái họp khóa 30 năm.

Được biết, HHTN Đỗ Thị Thùy Dung cũng khá là bận rộn trong lĩnh vực làm đẹp về Tạo mẫu Tóc nam nữ  – phun xăm thẩm mỹ, make up dạ tiệc – sân khấu thời trang  và đông y trị liệu tại Mỹ Viện Phương Dung 155 Đào Duy Anh P9 Q Phú Nhuận với bề dày gần 20 năm (khách phải đặt lịch hẹn trước). Ngoài ra, cô còn làm mẫu ảnh – mẫu thời trang trình diễn thật chuyên nghiệp với vóc dáng chuẩn mẫu doanh nhân. Và Hoa hậu Thùy Dung cũng là người kết nối các chương trình sự kiện của Tạp Chí Phụ Nữ Toàn Cầu.

Buổi họp mặt 25 năm không chỉ đem lại niềm vui, mà còn là dịp để nhìn lại quãng đường đã qua, những thăng trầm của cuộc sống. Nhưng trên hết, buổi họp mặt là cơ hội để cảm nhận rằng tình bạn và sự gắn kết vẫn còn nguyên vẹn, dù cho thời gian có trôi qua bao nhiêu. Trong niềm vui và nỗi nhớ, buổi họp mặt lớp cũ đã làm cho những dấu ấn của tình bạn, của thầy trò, mãi mãi được khắc sâu trong lòng mỗi người.

Những khoảnh khắc được ghi lại bởi nhiếp ảnh Duy Khan.

Những người bạn thân vui nhộn của tuổi học trò

Hoa hậu Thùy Dung là người bố trí sắp xếp sân khấu, hội trường, thiết kế in ấn, lên kịch bản và tổ chức in áo cho các bạn học.

Viết một bình luận