ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Cuộc sống đó đây,  GIẢI TRÍ

Yêu mến mùa xuân

Mùa xuân ở nước Mỹ bắt đầu từ khoảng cuối tháng 3 đến hết tháng 5. Mùa Xuân là một trong những mùa thời tiết thuận lợi cho việc đi chơi, ngắm cảnh ngoài trời. 

Thời điểm Tết Việt Nam thì nơi đây lại là mùa cao điểm lạnh, nhưng nhiều nơi vẫn có nắng vàng và không khí se lạnh trong lành. Những tia nắng ấm áp cùng khung cảnh thiên nhiên rực rỡ sẽ xua đi cái giá rét mướt làm cho lòng người cũng phơi phới niềm vui.

Dù đã định cư ở Mỹ 8 năm nhưng như một truyền thống, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Vân cùng các con gái và bạn bè vẫn thích diện những chiếc áo dài rực rỡ để dạo chơi và ghi lại những khoảnh khắc của mùa Xuân tươi đẹp.

Dù không được nghỉ Tết dài ngày như ở Việt Nam nhưng khi Tết đến Xuân về ở nơi đây, Thanh Vân vẫn nấu những món ngon ngày Tết Việt Nam cho cả nhà cùng thưởng thức và vẫn thích mặc những chiếc áo dài đẹp nhất cùng các con gái chụp hình để ghi lại những khoảnh khắc mùa Xuân. Những đoàn tụ yêu thương này chính là những hình ảnh của niềm vui, niềm hân hoan, niềm hạnh phúc đón Xuân của người Việt.

Mùa Xuân về nơi đây, Thanh Vân vẫn thích cùng các bạn mặc áo dài dạo phố ngắm hoa vì mặc áo dài trong mùa Xuân rất phù hợp và rất đẹp, đẹp bởi sự kín đáo hài hoà nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Với Thanh Vân, hình ảnh những cô gái e ấp diện những chiếc áo dài màu sắc chụp hình cùng hoa Xuân, vui đùa dưới trời xuân xanh thắm, những dì những mẹ quần chùng áo dài đi lễ đầu năm, những em bé xinh tươi xúng xính trong áo dài vàng áo dài đỏ đi mừng tuổi ông bà lấy lộc là những hình ảnh đẹp nhất của mùa Xuân.