ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Wine Boss – một siêu phẩm của trà Long Đỉnh

Tôi đã từng có dịp du lịch tới vườn trà Long Đỉnh nổi tiếng, dạo bước, ngắm nhìn và chụp hình trong vườn trà Ô Long bên hồ nước lớn giữa cao nguyên thơ mộng, nổi bật với hàng sim tím nở hoa.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dương

Và thật có duyên khi hôm nay tôi được ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu cử tới đây phỏng vấn nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thuỳ Dương – Giám đốc Marketing chuyên về sản phẩm Wine Boss của công ty Long Đỉnh.

Trong không gian trong lành thuần khiết của vùng trà Long Đỉnh, tôi đã được nghe một câu chuyện thấm đẫm tình yêu trà và những sáng tạo tuyệt vời của những người sáng lập.

Thuỳ Dương có thể giới vài nét về công ty trà Long Đỉnh được không?

Công ty Cổ phần trà Long Đỉnh được thành lập vào tháng 9 năm 2010 từ tiền thân là một nông trường trà hoạt động sản xuất tốt vào những năm 2000. Sáng lập ra Công ty Cổ phần trà Long Đỉnh là anh Hồ Tất Và – Người có tình yêu trà và có nhiều năm nghiên cứu, sáng tạo nổi tiếng trong ngành trà. Long Đỉnh là công ty hàng đầu về trồng trà, chế biến, kinh doanh trà và các sản phẩm trà Ô Long với công nghệ khép kín tại Lâm Đồng.

Những thế mạnh nào đã khiến trà Long Đỉnh trở nên nổi tiếng?

Công ty cổ phần Long Đỉnh sở hữu một vùng trà nguyên liệu tốt nhất Lâm Đồng với nhà máy chế biến trà có công nghệ máy móc hiện đại đạt chứng nhận ISO cùng với đội ngũ các chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trà. Các sản phẩm của trà Long Đỉnh đạt chất lượng cao và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Vùng đất Lâm Đồng được đánh giá là vùng trồng thành công giống trà ô long vì vùng này có độ cao 1200m so với mực nước biển, thời tiết lạnh, lượng mưa và độ ẩm thích hợp. Điều kiện thích hợp như vậy làm cho lá trà dài chồi trà mềm. Vì thế mà trà Long Đỉnh có màu xanh đen vị ngọt tinh khiết hương thơm tinh tế đậm đà đạt được phong thái riêng của trà ô long. Nhiều năm liền trà ô long Long Đỉnh tự hào là sản phẩm trà ngon chất lượng với những sản phẩm được đánh giá cao, được tin dùng bởi những người sành trà.

Được biết ngoài các sản phẩm thế mạnh là trà các loại, 2 năm trở lại đây, Long Đỉnh đã nghiên cứu và chuẩn bị ra mắt một sản phẩm độc đáo là rượu được ủ men từ trà ô long đen? Thuỳ Dương có thể nói kỹ hơn về việc đầu tư và phát triển sản phẩm này?

Đúng thế. 2 năm trở lại đây công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm độc đáo là rượu trà Ô Long đen Wine Boss, rượu trà Wine Boss được lên men với công nghệ lên men trong thời gian nhất định với nhiều yếu tố thực dưỡng (nhờ công nghệ lên men của trà đen). CEO Hồ Tất Và đã trải qua công trình nghiên cứu 7 năm mới cho ra đời sản phẩm rượu Wine Boss này.

Với vai trò là thành viên của công ty phụ trách Marketing chuyên về sản phẩm Wine Boss, tôi đang cùng Ban lãnh đạo công ty phát triển mạnh về loại rượu độc đáo này.
Hiện tại công ty đang sản xuất thủ công nên mỗi tháng chỉ cho ra đời khoảng 10 ngàn chai. Dự kiến vào quý 3 của năm 2021 sẽ xây dựng thêm khu sản xuất quy mô hơn và đầu tư thêm 2 dàn dây chuyền chiết xuất đóng chai tự động để số lượng sản phẩm tăng lên là 100 ngàn chai / tháng.

Sắp tới, công ty Long Đỉnh cũng mở một show room đầu tiên trưng bày về sản phẩm Wine Boss và em xây dựng theo kênh phân phối tổng đại lý các tỉnh thành và trong năm 2023 sẽ đưa thương hiệu ra thị trường quốc tế.

Trong thời gian qua sản phẩm Wine Boss đã được thì trường đón nhận và đánh giá cao và hương vị thơm ngon đặc sắc bởi công dụng tốt từ trà đen lên men.

Công ty Long Đỉnh đang mở rộng thị trường và có nhiều quyền lợi tốt cho các nhà đầu tư quan tâm đến sản phẩm này .

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dương

NHỮNG CÂU HỎI NHANH

Trước khi đến với công ty Long Đỉnh, Thuỳ Dương làm việc trong lĩnh vực gì?
Em làm việc trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Thuỳ Dương thường đọc các loại sách gì?
Tất cả các sách về phát triển tài chính và đầu tư, sách quản lý về kinh doanh và em vẫn đọc sách thời trang nữa. Cuốn sách em thích là: NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU (của Napoleon Hill).

– Trong ẩm thực Thuỳ Dương thích những món ăn thế nào, các loại nước uống gì?
Em thích ăn những món ăn dân dã nhưng ít béo như rau luộc, trứng luộc, tất cả các món luộc. (Cười). Các món cocktail pha từ Wine Boss và món trà chanh là những món khoái khấu của em.

– Thuỳ Dương chuộng các loại thời trang như thế nào?
Gu thời trang của em thì đa dạng nhưng em vẫn thích nhất thời trang doanh nhân như vest và các trang phục kín đáo.

– Thuỳ Dương dành thời gian cho con cái như thế nào?
Dạ em mới lấy chồng và chưa có baby.

Chắc hẳn là chồng Thuỳ Dương luôn đồng hành cùng Thuỳ Dương?

Chồng em là điểm tựa và là người đồng hành tuyệt vời của em. Em và anh ấy đều yêu các sản phẩm rượu trà và trà. Chúng em đang cùng nhau xây dựng thương hiệu Wine Boss.

Xin cảm ơn Thuỳ Dương. Chúc Thuỳ Dương luôn mạnh khoẻ và thành công.

 

Thực hiện: Thư Kỳ