ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Giải trí & Nghệ thuật

Với phụ nữ thời trang là một niềm vui

Thời trang cho ta thấy được cá tính, phong cách của mỗi cá nhân thông qua việc lựa chọn kiểu dáng trang phục cũng như cách phối đồ. Nhưng bác sĩ Khả Lệ là người rất có gu thời trang. Hãy ngắm nhìn thời trang của bác sĩ khi dạo phố hay lúc cùng dự tiệc với bạn bè.

thoi-trang-kha-le
Bác sĩ Khả Lệ

Bác sĩ là người có gu thời trang rất sinh động vậy bí quyết nào khiến bác sĩ vẫn có thể thời trang khi đi công tác ở nước ngoài vậy? 

Tôi thường mang theo những bộ thời trang năng động, thoải mái nhưng vẫn đẹp và cá tính. Không nhất thiết phải dát hàng hiệu lên người cũng không cần gợi cảm cắt xẻ táo bạo đâu. Chỉ cần những bộ thời trang duyên dáng nhẹ nhàng thì bình dân cũng được. Miễn sao chất liệu tốt dễ chịu. Cũng không nhất thiết phải màu mè. Có thể đen hoặc trắng tinh khôi cũng vẫn tốt.

thoi-trang-kha-le

Khi đi chơi với bạn bè thì tôi thường chọn màu theo chủ đề của bữa tiệc cho hoà đồng, tránh chơi nổi, vì mỗi chủ tiệc đều đã chuẩn bị ý tưởng cho bữa tiệc rồi. Chỉ cần mình đúng chủ đề là mọi việc đều tốt.

thoi-trang-kha-le

thoi-trang-kha-le

thoi-trang-kha-le

Trong cuộc sống, mỗi người đều có nhiều niềm vui khác nhau và thời trang là một trong số ấy. Niềm vui tao nhã của thời trang cũng giúp bạn giảm được rất nhiều căng thẳng, lo âu của một ngày và giải thoát mình khỏi những nỗi buồn, những thất vọng đấy! Bạn hãy thử xem nhé!

Thời trang mang đến rất nhiều ý nghĩa khác trong cuộc sống của bạn, của tôi và của chúng ta!

thoi-trang-kha-le

thoi-trang-kha-le

thoi-trang-kha-le

thoi-trang-kha-le