ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Viết thêm về những gương mặt SẮC-TÂM-TÀI

Ngoài gương mặt sáng giá TOP 10 Nữ Doanh Nhân Sắc Tâm Tài – Nguyễn Thị Kim Loan, trong đêm vinh danh 22/8/2018 vừa qua chương trình còn muốn ghi nhận lại những gương mặt điển hình và những thành tích của những phụ nữ tài sắc vẹn toàn sau:

hoa-hau-dai-su-ho-doan-phuong-thao
Hoa hậu đại sứ Hồ Đoàn Phương Thảo

HOA HẬU ĐẠI SỨ HỒ ĐOÀN PHƯƠNG THẢO

Chị hiện là giám đốc 3 công ty, trong đó có 2 công ty mẹ là công ty TNHH TMDV Nhà hàng Điểm Hẹn Sài Gòn Quán; Công ty TNHH TMDV Tài chính Bất động sản Hoàn Hiếu Huân 4h; Công ty con là Công ty Cổ phần Mua sắm Thông minh – Quà tặng Trao tay 4H.

Chị được bạn bè yêu mến bởi tính cách nhân từ và hào phóng. Chị nổi tiếng với sự thành công của chuỗi thương hiệu nhà hàng cafe Điểm Hẹn Sài Gòn. Và mới đây, chị lại một lần nữa nổi bật khi khai trương App “Mua sắm thông minh – Quà tặng trao tay” của chị lọt vào vòng trong của Shank Tanks Việt Nam – thương vụ bạc tỷ”. Và gần hơn nữa, chị đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ của cuộc thi Mrs International Global diễn ra tại Đài Loan vào tháng 6 năm 2018 vừa qua.

Chị là hình ảnh của một nữ doanh nhân thông minh, năng động nhiều khát vọng, liên tục chinh phục các đỉnh cao và liên tục đạt được những đích đến một cách xuất sắc. Chị luôn dành quan tâm cho công tác từ thiện và mỗi mùa hè chị thường cho các con trải nghiệm cuộc sống mọi nơi trên các nẻo đường từ thiện để các con có những chia sẻ về việc làm từ thiện một cách tự nhiên.

hoa-hau-quy-ba-quoc-te-toan-cau-victoria-hoang-ny
Hoa hậu quý bà quốc tế toàn cầu Victoria Hoàng Ny

HOA HẬU QUÝ BÀ QUỐC TẾ TOÀN CẦU VICTORIA HOÀNG NY

Nổi tiếng là một người trẻ luôn đi đầu các xu hướng kinh doanh và đã đạt được những kỳ tích đáng nể trong kinh doanh. Hiện tại cô đang sở hữu thương hiệu NY SPA – một địa chỉ tin cậy về chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra cô còn là một MC duyên dáng thông minh được nhiều người yêu mến, và là một diễn viên có thể vào nhiều vai gai góc được nhiều đạo diễn tín nhiệm giao kịch bản.

Tháng 1 năm 2018 tại cuộc thi Mrs International Golbal tổ chức ở Malaysia, cô đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Quý Bà Quốc Tế Toàn Cầu. Triết lý sống của Hoàng Ny là luôn nghĩ đến mọi người, “cho đi là mãi mãi”. Còn triết lý kinh doanh của cô là chăm sóc khách hàng như chính bản thân mình. Cô luôn đồng hành cùng bạn bè ở các chương trình từ thiện và luôn giúp đỡ các đồng nghiệp cũng như các đồng nghiệp đi sau với tất cả sự nhiệt thành.

nguyen-thi-ngan-chu-tich-cong-ty-tnhh-mtv-my-vien-onny-1
Doanh nhân Nguyễn Thị Ngân – Chủ tịch công ty TNHH MTV Mỹ Viên Onny

NGUYỄN THỊ NGÂN – CHỦ TỊCH CÔNG TY TNHH MTV MỸ VIÊN ONNY

Là công ty đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công lông mi cho các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Một nhà máy sản xuất lông mi với “chất lượng quốc tế, giá thành Việt Nam” và được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống đại lý, nhà cung cấp tại các tỉnh thành như Biên Hòa, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Nha Trang, TP.HCM…

Kinh doanh giỏi và thành đạt nhưng chị là người luôn biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Làm trong ngành làm đẹp nên chị luôn đề cao vẻ đẹp của phụ nữ. Với chị, một người phụ nữ đẹp không chỉ ở thần thái sắc vóc mà còn nằm cả trong tâm hồn. Cái chuẩn đẹp về hình thái của phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng bao lâu nay cũng không có quá nhiều khác biệt, vẫn phải là những nét ưa nhìn, cân đối từ nét mặt đến vóc dáng. Nhưng nét đẹp tâm hồn thì lại không thể cụ thể, với tôi nó nằm trong nội tâm nhân hậu, biết yêu thương chia sẻ với những mảnh đời khốn khó xung quanh mình. Với quan niệm vậy nên chị luôn đi đầu trong công tác từ thiện của địa phương và các mảnh đời bất hạnh nếu chị có dịp.

hoang-thi-hien-gd-cty-tnhh-sx-thu-nhoi-bong-hoang-hien-1
Doanh nhân Hoàng Thị Hiền – Giám đốc công ty TNHH SX thú nhồi bông Hoàng Hiền

HOÀNG THỊ HIỀN – GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THÚ NHỒI BÔNG HOÀNG HIỀN

Hoàng Thị Hiền khởi nghiệp từ rất sớm. Để có sự vững vàng như ngày hôm nay thì Hiền đã cống hiến cho sự nghiệp rất nhiều bằng cả trí và lực. Và con đường khởi nghiệp của bất cứ doanh nhân thành đạt nào cũng phải trải qua những khó khăn của buổi đầu lập nghiệp và họ phải tự vỡ ra những bài học kinh doanh và bài học về quản lý doanh nghiệp.

Với Hiền, mỗi khó khăn thử thách đều như một bài học quý giá gửi đến cho mình. Và những khó khăn thách thức đó làm Hiền hoàn thiện bản thân mình hơn, hoàn thiện doanh nghiệp mình hơn. Còn trẻ, cô biết mọi con đường còn ở phía trước nhưng cố luôn biết đích đến của mình ra sao thì đều căn cứ theo những gì mình làm hôm nay.

Cô có một nhóm bạn, luôn rủ nhau học những điều hay và làm từ thiện. Cô rất hạnh phúc được tham gia SẮC TÂM TÀI. Nhưng cô thấy mình còn trẻ nên càng cố gắng để xứng đáng với 3 chữ tuyệt vời đó.

doanh-nhan-le-thi-hoai-gd-cty-hoai-an-bridal
Doanh nhân Lê Thị Hoài – Giám đốc công ty Hoài An Bridal

DOANH NHÂN LÊ THỊ HOÀI – GIÁM ĐỐC CÔNG TY HOÀI AN BRIDAL – ĐẠI TRẠCH, BỐ TRẠCH, QUẢNG BÌNH.

Là địa điểm làm đẹp uy tín cho các cô dâu và chăm lo cho những bộ ảnh của hạnh phúc ngày cưới. Đây là công việc luôn mang lại những niềm vui và những điều lành. Doanh nhân Lê Thị Hoài luôn cảm ơn mình đã có duyên với nghề tốt đẹp này nên cô luôn muốn chia sẻ những điều hoan hỉ ấy đến với mọi người.

Doanh nhân Lê Thị Hoài quan niệm một người doanh nhân thành đạt không chỉ kinh doanh giỏi là đủ mà phải là người khoẻ mạnh, yêu cuộc đời này, biết yêu bản thân và yêu những người xung quanh.

Với một người phụ nữ để có chữ sắc vẹn tròn thì phải là người có tâm lành hướng thiện. Từ tâm tốt sẽ sinh tướng mạo dung hoà tươi đẹp. Và nếu đã có tâm lớn như vậy thì ắt sẽ thành tài.

nguyen-thi-thu-hang-cty-tnhh-dv-tm-hang-nga
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hằng – Công ty TNHH DV-TM Hằng Nga

NGUYỄN THỊ THU HẰNG – CÔNG TY TNHH DV – TM HẰNG NGA

Hằng Nga là người vui tính và luôn chan hoà giúp đỡ mọi người. Và cô có nhiều đóng góp cho các quỹ từ thiện nhưng khi ai hỏi cô về những đóng góp thì cô trả lời: Cho tôi không kể những đóng góp này vì tôi nghĩ những đóng góp của tôi dù nhiều đến đâu cũng là rất nhỏ bé. Làm công tác thương mại phải di chuyển nhiều nhưng cô luôn ý thức giữ gìn nhan sắc. Doanh nghiệp của cô giờ đây đã và đang hoạt động rất tốt, cô chỉ củng cố và hoàn thiện tốt hơn thôi.

Thu Hằng cho rằng năng lực quản trị của nữ giới trong kinh doanh là rất cao, vì phụ nữ rất tỉ mỉ và chi tiết. Đó là tài năng. Và thời nay phụ nữ học hành và thành đạt rất cao. Vì thế đã đến lúc chúng ta cần nhìn nhận đúng về vai trò lãnh đạo doanh nghiệp của nữ giới. Và quan trọng là bản thân phụ nữ chúng ta cũng phải ý thức được điều này. Ba chữ SẮC TÂM TÀI thật hay, mong rằng mỗi phụ nữ chúng ta ai cũng cố gắng và có thể đạt được.