ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Vì một cuộc sống tươi đẹp hơn

Trở về từ Mỹ, doanh nhân Phương Uyên đã đem về Việt Nam nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tiên tiến trên thế giới với mong muốn cải thiện sức khỏe của người Việt, cũng qua đó hoàn thành sứ mệnh vì cộng đồng mà vợ chồng chị luôn hướng về.

Doanh nhân việt kiều Phương Uyên – GĐ Cty TNHH Thương mại Dịch vụ Phương Oanh

Chuyến từ thiện cứu trợ đồng bào lũ lụt tại Hà Tĩnh trong năm 2016 có lẽ là kỷ niệm khó quên đối với chị. Tận tay trao tặng cho đồng bào vùng bị thiên tai nặng nề nhất những hộp thực phẩm dinh dưỡng bằng viên nén The Survival Tabs chị Uyên không khỏi bùi ngùi: “Tận mắt chứng kiến cảnh bà con vật lộn trong cơn lũ trong nhiều ngày trong tình trạng thiếu thốn và mất sức, tôi thấy vô cùng xót xa. Khi trao tặng món quà thiết thực là những viên dinh dưỡng giúp duy trì sự sống cho họ trong nhiều ngày, tôi cũng yên tâm phần nào…”

Cầm trên tay hộp The Survival Tabs, chị Uyên vô cùng tự hào vì đã nắm giữ trong tay cả một bí quyết sinh tồn cho con người trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất chỉ nhờ vào một viên nén nhỏ nhất. Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe – “The Survival Tabs” – viên dinh dưỡng sinh tồn tuy nhỏ xíu nhưng chứa đầy đủ 15 vitamin, protein, khoáng chất thiết yếu giúp kéo dài sự sống lên đến hàng tháng.

Cùng tiến trình lịch sử lâu đời và được sử dụng trong các chương trình khám phá không gian của Mỹ, chị Uyên càng khẳng định giá trị dinh dưỡng và những lợi ích thiết thực trong đời sống nhờ vào nguồn thực phẩm thay thế từ viên nén The Survival Tabs mà gia đình chị đã sử dụng và kiểm chứng trong nhiều năm trước.

“Đó là lý do chúng tôi quyết tâm phải đem sản phẩm này về nước để giúp đỡ thêm nhiều người có được cơ hội thứ hai khi họ phải đối mặt với vấn đề về sinh tồn do thiếu thốn thức ăn, do phải đối diện với nguồn thực phẩm bẩn, độc hại đang từng ngày hủy hoại sức khỏe cộng đồng hay cho những nhu cầu về giảm cân, chăm sóc người bệnh, người già yếu…” Chị Phương Uyên giải thích thêm “Đã có nhiều bà con vùng lũ sau một thời gian nhận được quà cứu trợ đã gọi điện cho chúng tôi để tìm mua vì chỉ có họ mới thấu hiểu sự cần thiết của nguồn thức ăn này trong thời gian họ chống chọi với những cơn lũ dữ…”

Mặc dù sản phẩm vô cùng giá trị này đã được công ty chị phân phối ở khắp nơi trên thế giới với thị phần lớn ở nhiều quốc gia: Mỹ, Úc và các nước châu Âu… nhưng chị Uyên lại muốn dành tặng chúng cho những người nghèo trong nước. Chị chia sẻ thêm “với mỗi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe “The Survival Tabs” loại 180 viên bán ra thì sẽ trích 1.00 USD đóng góp vào quỹ giúp đỡ người nghèo. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đồng hành cùng các chương trình từ thiện hướng bà con nghèo nơi vùng sâu vùng xa như: các dân tộc vùng núi phía Bắc, miền Trung, miền Tây…”

Luôn tất bật với dự án đưa sản phẩm tối ưu này đến gần hơn với người dân Việt Nam, chị cho biết công ty Phương Oanh sẽ liên tục tổ chức nhiều hoạt động sự kiện trong thời gian tới nhằm giới thiệu đến bà con dòng sản phẩm thiết yếu này trong vô số sản phẩm mà công ty chị vẫn đang phân phối trên thị trường hiện nay.

Dường như câu chuyện sinh tồn gắn liền với công cuộc chống chọi không ngừng giữa con người với thiên nhiên sẽ không bao giờ ngừng lại. Và giữa cuộc chiến ấy, chị Phương Uyên cho biết phần chiến thắng chỉ đến với những ai dám tin và đặt niềm tin vào những giá trị tốt nhất mà The Survival Tabs mang lại cho họ.

Người phụ nữ với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp lại đang ấp ủ thêm nhiều hoài bão mới về một đời sống tươi đẹp hơn cho mọi người qua không ít sản phẩm mà công ty chị trực tiếp phân phối trong hành trình bảo vệ nguồn sức khỏe vô giá của mỗi người.

Thực hiện: THU LAM