Vết sẹo cuộc đời 9 – Accor Plus “đóng góp yêu thương” cho những trái tim bé bỏng

Vết sẹo cuộc đời 9 – Accor Plus “đóng góp yêu thương” cho những trái tim bé bỏng

Tiếp nối sự thành công của những năm trước, Nhịp Tim Việt Nam và The VinaCapital Foundation tiếp tục tổ chức sự kiện “Vết sẹo cuộc đời 9” vào ngày 30/11/2019. Tổng số tiền từ phiên đấu giá từ thiện lên đến VND 14,5 tỷ, tương đương USD629,769, dự kiến cứu sống được thêm 527 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh. Sự kiện có sự tham dự của hơn 350 lãnh đạo doanh nghiệp và các nghệ sĩ nổi tiếng, cùng thưởng lãm phim ngắn mang tên “Máy bay giấy” do Jun Phạm đạo diễn. Ngô Thanh Vân, Đại sứ của quỹ Nhịp Tim Việt Nam xúc động chia sẽ thông điệp “đóng góp yêu thương nối liền sự sống”, để mọi người cùng biến tình yêu thương của mình thành hành động cụ thể, cùng chung tay cứu các em. 

Accor Plus Việt Nam, một lần nữa, đã tiếp tục đồng hành cùng “Vết sẹo cuộc đời 9” thông qua chương trình đấu giá kín với các thẻ hội viên cao cấp bao gồm đầy đủ các quyền lợi như đêm nghỉ miễn phí 5 sao hay ưu đãi giảm giá ăn uống lên đến 50% tại các thương hiệu khách sạn danh tiếng của Tập đoàn Accor. Đây là niềm vui, là niềm tự hào của Accor Plus khi có thể chung tay cùng các đơn vị tổ chức để cho các bé được sống với trái tim khỏe mạnh và giúp các em có một tương lai tốt đẹp như các em hằng mơ ước.

Về Accor Plus

Accor Plus là chương trình trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng ở Châu Á Thái Bình Dương, mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho hội viên tại các thương hiệu khách sạn danh tiếng như Sofitel Legend, Fairmont, SO Sofitel, Sofitel, MGallery by Sofitel, Art Series, Pullman, Swissôtel, Mövenpick, Grand Mercure, Quay West, Peppers, The Sebel, Mantra, Novotel, Mercure, Tribe, BreakFree, ibis, và ibis Styles.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin: 028 3933 1000 (Hồ Chí Minh) | 024 3936 8800 (Hà Nội)

www.accorplus.com| accorhotels.com