ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Vẻ đẹp thanh tân của SURI TRƯƠNG

Từng là Hoa khôi phụ nữ thời đại 2015 thành phố Bến Tre, Suri Trương  sở hữu nét đẹp đặc trưng của con gái miền Tây thật thà chân chất. Đoá hoa đồng nội này từng được mọi người biết đến qua vai trò người mẫu áo dài với phong cách thời trang ấn tượng. Suri Trương được rất nhiều tờ báo, tạp chí và các shop thời trang mời làm mẫu ảnh. Hiện tại cô cũng đang lên kế hoạch thực hiện ước mơ về thời trang.. 

Với tuổi đời còn khá trẻ cùng với vẻ đẹp tươi tắn và sở hữu một thân hình chuẩn, Suri Trương đang là cái tên hot được nhiều người biết đến. 

Bên cạnh ngoại hình, Suri Trương còn được biết đến là một cô gái rất thông minh, ham học hỏi.

Suri Trương luôn biết cách để nổi bật và đẹp hơn mỗi ngày. Hàng ngày Suri Trương luôn tập luyện thể lực để có thể giữ gìn vóc dáng của một người mẫu. Suri Trương là người rất thích phong cách thời trang sang trọng quý phái đậm chất phương Tây. Nên ngoài trang phục áo dài nổi tiếng, cô còn là người mẫu ăn mặc rất có gu ngoài đời.

Quan điểm hạnh phúc của Suri Trương là có một gia đình êm ấm, công việc ổn định, hạnh phúc của sự nghiệp là làm được những gì mình thích và đam mê. Cô tự nhận mình là một người hạnh phúc vì luôn được gia đình, anh chị em và bạn bè luôn bên cạnh ủng hộ động viên.

Nhân dịp mùa xuân 2018, Suri Trương mến chúc các cô chú anh chị và các bạn năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự bình an và phát tài.
 

Make up: Trường Nguyễn
Photo: Minh Phong
Áo dài: Cindy Nguyễn
Model: Suri Trương