ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GIẢI TRÍ,  Giải trí & Nghệ thuật

Vẻ đẹp thanh lịch

Á hậu Thể thao Việt Nam – Diễn viên điện ảnh Nguyễn Băng Châu đầy thần thái trong bộ sưu tập với những thiết kế bestseller đến từ Angela Ngo. Người đẹp chia sẻ rằng cô rất thích những trang phục có thiết kế đơn giản mang đến cho người mặc sự thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung, nữ tính của bản thân.

Thời trang Angela Ngo đa phong cách, dễ ứng dụng với mọi hoàn cảnh, linh hoạt và năng động trong nhiều cách phối ứng, các thiết kế của Angela Ngo luôn là lựa chọn được ưu ái nhất của mọi quý cô. Tựa như một bản nhạc êm ái mà dịu nhẹ khó lẫn, cũng chẳng cầu kỳ hay quá nhiều thanh âm, sự tinh giản trong mỗi thiết kế của Angela Ngo cứ thế chinh phục trái tim và cảm xúc của quý cô.

Được thành lập vào năm 2015, thương hiệu Angela Ngo do Nhà sáng lập Ngô Kim Thoa dày công tạo dựng đã dần khẳng định vị thế trong làng thời trang nước nhà. Là người phụ nữ yêu cái đẹp, yêu thời trang, Ngô Kim Thoa với 20 năm kinh nghiệm trong nghề luôn khát khao cho ra đời những mẫu thiết kế mới cho phái đẹp.

 

 

 

Thời trang: ANGELA NGO
Người mẫu: NGUYỄN BĂNG CHÂU
Nhiếp ảnh: KHANH PHAM
Cám ơn ID cafe 61B Tú Xương Q3 đã giúp êkíp thực hiện bộ ảnh này.