Trương Thị Mỹ Duyên – Hoa hậu doanh nhân, đại sứ thương hiệu Việt Hàn: Gương mặt sáng của ngành làm đẹp

Trương Thị Mỹ Duyên – Hoa hậu doanh nhân, đại sứ thương hiệu Việt Hàn: Gương mặt sáng của ngành làm đẹp

Năm vừa qua là một năm may mắn và thành tựu của Trương Thị Mỹ Duyên, cô đã trở thành Đại sứ thương hiệu Việt – Hàn bởi những bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành làm đẹp, nhất là lĩnh vực chăm sóc da. Chị được ban tổ chức Master Beauty Contest mời làm Cố vấn ban giám khảo bộ môn Da cũng vì như thế.

Năm 2019 này, chị sẽ người đại diện cho cuộc thi đồng hành cùng ban tổ chức dẫn dắt các thí sinh đạt giải, ban giám khảo ở các bộ môn trải nghiệm văn hóa và tu nghiệp tại đất nước Hàn Quốc. Đồng thời, chị cũng là đại sứ – đại diện cho hình ảnh của con người trong ngành làm đẹp Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, tạo động lực phát triển ngành làm đẹp Việt Nam nhiều hơn nữa.

Trong suốt 20 năm qua, chị Mỹ Duyên đã đóng góp nhiều vào sự phát triển của ngành làm đẹp. Trước đây,

mọi người còn nhìn nhận những người làm trong ngành làm đẹp chỉ đơn thuần là những người làm kinh tế. Trong khi, để có thể thành nghề, làm nghề cần phải một quá trình học tập bài bản trong thời gian dài. Chị mong muốn xã hội có những cái nhìn khách quan hơn về ngành làm đẹp của Việt Nam, về những con người đang ngày ngày gắn bó với ngành này.

Cùng với đó, chị trăn trở về chính con người đang hoạt động trong ngành làm đẹp. Bởi trước khi để xã hội có thể công nhận mình, thì bản thân mỗi người cần phải khẳng định được năng lực của chính mình. Đó là lý do mọi người phải tham gia các lớp học nâng cao. Những lớp học sơ cấp chỉ là tiền đề, là nền móng để mỗi người bước chân vào nghề làm đẹp chứ không phải là tất cả. Khi đã trải và say cùng nghề, tham gia các lớp học nâng cao, mọi người sẽ hiểu được giá trị của việc học mang lại. Đồng thời, việc tham gia các cuộc thi, các sân chơi "sạch", mang giá trị nhân văn cũng là cơ hội để nâng cao tay nghề và quảng bá bản thân đến với cộng đồng. Nếu không có những sân chơi như Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019, xã hội có thể sẽ nhìn nhận những người trong ngành làm đẹp một cách bình thường, chỉ là người làm kinh doanh mà không hiểu hết được giá trị mà họ mang lại cho xã hội.

Trong thời gian tới, chị Mỹ Duyên sẽ tập trung đầu tư một ngôi trường chuyên sâu lĩnh vực chăm sóc da cũng như các lĩnh vực khác của ngành làm đẹp. Tại đó, các học viên sẽ được học tập, thực hành nghề như những chuyên viên, chuyên gia để nắm vững giá trị của bản thân. Hơn ai hết, Đại sứ thương hiệu Việt – Hàn 2019 Trương Mỹ Duyên trân trọng ngành nghề của mình và mong muốn sẽ thực hiện được dự định của mình trong một ngày gần nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *