ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GƯƠNG MẶT TRANG BÌA

Trương Thị Hồng Thuận – Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Toàn cầu 2018: Nữ doanh nhân thành đạt luôn có nghị lực vươn lên trong cuộc sống

Là một nữ doanh nhân hiện đang sống cùng 2 con ở Đức, Hồng Thuận nổi tiếng bởi vẻ đẹp chín chắn nhu mì, cô là chủ của thương hiệu thời trang do cô phát triển và điều hành mang tên Rose. Trong cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Toàn cầu 2018 tại Paris – Pháp vừa qua, cô đã đạt được danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi. Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn cô, ngay sau khi cô kết thúc cuộc thi.

Xin chúc mừng Á hậu. Được biết, chị đang làm việc rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh về thời trang. Xin chị cho biết đôi nét về công ty mà chị đã điều hành thành công trong thời gian qua?

Tôi xin cảm ơn ban tổ chức và ban giám khảo. Hiện tại, tôi rất hài lòng với công việc kinh doanh thời trang của tôi – đây là một thương hiệu đã có từ lâu năm.

Được biết, chị đã có gia đình, có con, chị có thể nói đôi nét về gia đình nhỏ của mình, về cha mẹ, anh em được không? 

Tôi đã lập gia đình và có hai con, chúng tôi đang sống rất vui vẻ và hạnh phúc. Nhà tôi có 7 anh chị em, tôi là con út trong gia đình, các anh chị của tôi hiện nay đang sống và làm việc tại Việt Nam. Còn về cha mẹ tôi, họ đã không còn nữa nhưng chúng tôi luôn luôn ghi nhớ hình ảnh, công ơn của họ ở trong lòng.

Chị quan điểm thế nào về sự nghiệp của phụ nữ? Chị có bao giờ phải áy náy rằng mình đã dồn nhiều tâm sức cho công việc mà thiếu đi sự quan tâm tới bản thân và gia đình?

Quan điểm của tôi về người phụ nữ hiện đại là không chỉ làm tốt công việc trong gia đình mà cũng nên có một công việc riêng , sự nghiệp riêng. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi luôn có sự ủng hộ từ phía gia đình cũng vì vậy mà tôi vừa có thể làm tốt công việc kinh doanh, vừa có thời gian chăm lo cho hai con cũng như chăm sóc cho bản thân mình.

Chị nghĩ thế nào về lòng từ tâm trong cuộc sống? Nghĩ gì về cống hiến những việc làm tốt cho cuộc đời?

Những việc làm xuất phát từ tấm lòng của mỗi con người luôn có ý nghĩa vô cùng to lớn, hiểu được điều đó tôi luôn cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất để giúp đỡ những người xung quanh mình và cống hiến cho xã hội.

Triết lý sống của chị là gì? Triết lý kinh doanh của chị là gì?

Triết lý sống cũng như trong kinh doanh của tôi đơn giản chỉ là phải sống thật tốt, thật tử tế với mọi người trong gia đình, bạn bè ngoài xã hội cũng như đối tác làm ăn. Đối với riêng bản thân tôi, tôi luôn tự nhắc nhở mình phải cố gắng phấn đấu hết mình trong công việc và không ngừng học hỏi từ mọi người.

Những sở thích của chị trong cuộc sống là gì? chị không thích hoặc tối kỵ điều gì trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh?

Sở thích của tôi là đi du lịch, khám phá những điều mới lạ. 

Trong cuộc sống hằng ngày hay cả trong công việc kinh doanh điều khiến cho tôi cảm thấy tối kỵ nhất là sự gian dối thiếu trung thực và những suy nghĩ tiêu cực.

Chị có thích thể thao không và có chọn cho mình một môn thể thao yêu thích nào không?

Tôi rất thích thể thao nên tôi luôn dành thời gian để tập luyện sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chị đã bao giờ gặp thất bại chưa? Nếu có thì chị đã đối diện và vượt qua như thế nào?

Trong cuộc sống này không ai là chưa từng bị thất bại và tôi cũng không ngoại lệ. Thế nhưng đối với tôi mỗi một lần thất bại lại mang đến cho tôi một bài học mới, chính từ những thất bại đã dạy cho tôi cách mạnh mẽ đối diện cũng như vượt qua nó để mỗi ngày tôi lại tốt hơn và tiến xa hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Những ưu điểm nổi bật đặc biệt nhất của chị? 

Tôi luôn vui vẻ, lạc quan và không ngừng học hỏi những điều mới lạ.

Chị có thể kể một điều ưng ý nhất về bản thân của chị trong năm qua?

Trong năm nay, tôi đã có những chuyến du lịch đầy thú vị, nó mang đến cho tôi những trải nghiệm mới hiểu biết hơn về thế giới bên ngoài đầy kì diệu. Và đặc biệt hơn hết, tôi đã đạt được danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Toàn Cầu 2018. Đó là niềm vui và là niềm tự hào lớn nhất của tôi.

Sau đăng quang thường các hoa hậu sẽ làm từ thiện hoặc có chiến dịch truyền thông quảng cáo cho bản thân, vậy chị có dự định gì cho mình vậy?

Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa và làm những điều có ích cho xã hội.

Tôi xin chúc ban tổ chức  dồi dào sức khỏe và thành công hơn trong những chương trình kế tiếp.

Cảm ơn chị, chúc chị luôn vui, luôn mạnh khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công nhé.