ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng – Giữ mãi nét xuân thêm yêu cuộc đời

Cam kết bằng trách nhiệm và uy tín của một bác sĩ thâm niên trong ngành làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ, BS Phạm Xuân Hùng tiếp tục sứ mệnh làm đẹp người bằng các phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới để phục vụ cho mọi đối tượng tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng.

Ngoài trung tâm phẫu thuật trực tiếp do BS Xuân Hùng điều hành đã tạo danh tiếng từ lâu đời, Trung tâm điều trị chống lão hóa ( ANTI – AGING) bằng công nghệ cao Xuân Hùng ra đời đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Các quy trình dịch vụ tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đều được nghiên cứu cẩn thận, kiểm soát chặt chẽ từ khâu tư vấn cho đến khi thực hiện liệu trình điều trị và quá trình theo dõi sau điều trị .

BS Xuân Hùng cho biết: “Để hoàn thành sứ mệnh “Giữ mãi nét xuân – Thêm yêu cuộc đời”, chúng tôi đã không ngừng học tập và nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng thực hành, rèn luyện phong cách phục vụ, cập nhật và hoàn thiện các quy trình kỹ thuật, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Tất cả những nỗ lực ấy chỉ nhằm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao nhất với mức chi phí tốt nhất…”

Với những dịch vụ săn sóc, điều trị da được nhiều khách hàng sử dụng như: Điều trị mụn, Làm đầy khuôn mặt bằng Filler, xóa nếp nhăn bằng Botulinum Toxin, Phun xăm thêu nghệ thuật, Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP), Điều trị da bằng Thermage hiệu quả cao không can thiệp dao kéo … cho đến các dịch vụ thẩm mỹ kỹ thuật cao: Phương pháp giảm mỡ thừa không phẫu thuật Cooltech, triệt lông tận gốc bằng IPL… đều được đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm điều trị hiệu quả .

Chính vì vậy mà nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Lý Hương , Lý Hùng … người nổi tiếng, giới doanh nhân đã tin tưởng vào sự chăm sóc và dịch vụ tận tình tại đây như sau : “Là diễn viên nên mình rất quan trọng việc chăm sóc và giữ gìn nhan sắc, nhất là gương mặt và số đo cơ thể phải đạt chuẩn. Hiện có rất nhiều thẩm mỹ viện khắp nơi trên thành phố nhưng mình tin chọn Trung tâm Xuân Hùng vì chất lượng dịch vụ nơi đây đã được kiểm chứng…” Diễn viên Minh Hạnh chia sẻ.

Trước những phản hồi tích cực từ khách hàng, BS Xuân Hùng vô cùng hạnh phúc với những thành tựu đạt được tại trung tâm thẩm mỹ của mình, ông đặt nhiều kỳ vọng như sau : “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc và hãnh diện của chúng tôi khi đã góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống phong phú và đa dạng này. Niềm tin của khách hàng chính là niềm cổ vũ cho chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa, để xứng đáng là nơi tin cậy giúp cho mọi người luôn “Giữ mãi nét xuân””.

Cùng xu hướng phát triển của ngành làm đẹp, đặc biệt là các kỹ thuật chuyên môn trong việc điều trị y khoa ngay tại Trung tâm chống lão hóa Xuân Hùng sẽ góp phần mang lại nhiều giá trị tích cực trong lĩnh vực làm đẹp, khẳng định tay nghề và y đức của đội ngũ những BS hành nghề bằng y đức của người thầy thuốc.

TRUNG TÂM THẨM MỸ XUÂN HÙNG
Trung tâm phẫu thuật: Trung Tâm Phẫu Thuật: 26 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 08h-19h, Nghỉ : Chủ Nhật và Các ngày Lễ.
Trung Tâm Chống Lão Hóa: 198 A đường 3-2, P.12, Q.10, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 08h-19h cả tuần, Nghỉ : các ngày Lễ.
19006848 – +84.028.38655132 – ( 84 8) 38622546
thammyxuanhung@gmail.com
www.thammy.vn