ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU

Trung Minh Thành và những thực phẩm nhập khẩu được khách hàng yêu thích

Đôi nét về công ty

 Công Ty TNHH Trung Minh Thành là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm của các nhà sản xuất lớn & uy tín trên thế giới với các sản phẩm tiêu biểu như sữa, phô mai, socola, các loại hạt, bánh kẹo, mì ý, sốt, các loại đậu khô dinh dưỡng, trái cây đóng lon, nước ép, trái cây đông lạnh và rau củ đông lạnh nhập khẩu…. Là công ty phân phối thực phẩm lớn và uy tín trong top 5 của Việt Nam, các sản phẩm của Trung Minh Thành rất ngon, sạch, dinh dưỡng & chất lượng. Đến với Trung Minh Thành quý khách hàng sẽ được tận hưởng những sản phẩm không những tốt nhất mà chất lượng hoàn hảo nhất.

Sản phẩm của công ty Trung Minh Thành được bán hầu hết ở tất cả các siêu thị lớn nhỏ và một số cửa hàng tạp hóa cao cấp…

Công ty Trung Minh Thành được thành lập từ năm 1998, thời gian đầu hoạt động chủ yếu là xuất nhập khẩu bao gồm nông sản, thức ăn gia súc, thủ công mỹ nghệ, bao bì & vật liệu.

Năm 2001, Trung Minh Thành bắt đầu tham gia lĩnh vực kinh doanh phân phối các dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp là Phô mai President & Bridel của tập đoàn Lactalis International (Pháp), khô bò Beef Jerky của Jack Links (Mỹ), Socola Choco Rock (Hàn Quốc).
Năm 2005-2008 trở thành nhà nhập khẩu độc quyền cho Nestle Việt Nam, 2009, Trung Minh Thành mở rộng mạng lưới phân phối toàn quốc đồng thời mang thêm nhiều dòng sản phẩm ngoại nhập về Việt Nam (phomai que, mì, sốt, váng sữa, hạt các loại….) Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Trung Minh Thành tới nay.
Với sự phát triển không ngừng, năm 2016 Chi Nhánh Hà Nội đi vào hoạt động nhằm mở rộng kinh doanh khu vực phía Bắc.
Năm 2018, Trung Minh Thành đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành phân phối khi bước sang lĩnh vực phi thực phẩm và trở thành 1 trong 3 nhà phân phối chính thức nhãn hàng Akzonobel – Sơn Dulux & Maxilite khu vực Hồ Chí Minh. Đây cũng là bước tiến lớn trong việc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng trong tương lai.
Năm 2019, Công ty Trung Minh Thành đầu tư tổng kho tại Hóc Môn với tổng diện tích 10.000 m2 với hệ thống kho lạnh & đông và xe nâng hiện đại.
Với tiềm lực vững mạnh, ngày 10 tháng 12 năm 2020, Công ty Trung Minh Thành khai trương Chi Nhánh Nha Trang và trở thành nhà phân phối của Akzonobel khu vực tỉnh Khánh Hòa.

Hơn 20 năm qua,Trung Minh Thành đã miệt mài làm phận sự của nhà nhập khẩu trách nhiệm mang tới cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Các loại kẹo Socola nhập khẩu đa dạng nhiều chủng loại. Các sản phẩm về phô mai cũng rất phong phú.

các dòng sản phẩm phô mai và socola đa dạng và phong phú.

Thực phẩm khô như mì ý và các loại đậu nhập khẩu được người tiêu dùng rất yêu thích. Đậu lăng đỏ và đậu lăng xanh, đậu gà, đậu cúc giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khoẻ. Gần đây, công ty đã giới thiệu thêm dòng sản phẩm đậu hấp chín đông lạnh tiện dụng.

các mẫu sản phẩm mì sợi và nui khô.

Sản phẩm đông lạnh của Trung Minh Thành rất tiện lợi như rau củ quả rất ngon, bổ và tiện lợi.

Sản phẩm khoai tây đông lạnh.

Gần dịp Tết Nhâm Dần 2022, công ty Trung Minh Thành còn ra mắt các loại hạt như hạnh nhân rang bơ hảo hạng được nhập khẩu từ Mỹ và hạt macca rất hợp để làm quà tặng và dùng trong các buổi tiệc trà ngày Tết. Hai sản phẩm này được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Các sản phẩm hạt rang phong phú được nhập khẩu bởi công ty Trung Minh Thành.

Công ty Trung Minh Thành ngày càng lớn mạnh, đến nay đã có 2.000 loại sản phẩm được phân phối trên thị trường, có 10.000 đối tác và khách hàng, hơn 300 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Năm mới 2022, chúc cho công ty Trung Minh Thành ngày càng phát triển.

BOX: Xin vui lòng liên hệ: Cty TNHH Trung Minh Thành Số phone: 028 399 55 666 – 028 39482216 – 0903637376 Email: tmt@tmtdistribution.com Www.Tmtdistribution.com