ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Triển lãm ảnh đẹp mùa xuân

Vừa qua, ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu và ấn phẩm Quý Ông đã kết hợp tổ chức Triển lãm Ảnh Đẹp Mùa Xuân. Triển lãm được tổ chức quy mô và sang trọng tại khách sạn 6 sao Sedona Suites thuộc Trung tâm thương mại Takashimaya đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Những bức ảnh được mang ra triển lãm đợt này đều được thể hiện dưới hình thức poster ảnh bìa ấn phẩm, rất giá trị để treo ở phòng khách gia đình hoặc văn phòng công ty. Những bức ảnh tham gia đều được thực hiện rất công phu bởi những nhiếp ảnh gia danh tiếng. Các nhân vật tham gia đợt này đều là những doanh nhân thành đạt  và những gương mặt phụ nữ có nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học, giáo dục, khoa học và nghệ thuật.

Chương trình triển lãm đợt này nhận được sự đồng hành của công ty Đầu Tư Thái Việt, công ty Quảng cáo Mỹ Trinh Vân và sự tài trợ của các công ty: công ty LCUK với nhãn hàng mỹ phẩm Proto – col  đến từ Anh quốc, Thương hiệu Kim Cương Kim Lý, nhà hàng Bê Vàng, tập đoàn Hoàng Quân và nhãn hàng VISIONS với An Tiến – Gia Dụng.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên của ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu  – một sân chơi nghệ thuật được nhiều người mến mộ. 

Tin: Thư Kỳ
Ảnh: Davir Le

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *