ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

TRANG NGUYỄN – Chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Đức

Nữ doanh nhân Trang Nguyễn hiện là một trong những chuyên gia làm đẹp uy tín hàng đầu tại Đức hiện nay. Chị đóng vai trò quan trọng thúc đẩy lĩnh vực làm đẹp trong cộng đồng người Việt tại Đức và tại các quốc gia châu Âu lân cận.

Với nhiều dự án trong ngành làm đẹp do chị trực tiếp tham gia điều hành và chịu trách nhiệm chính như:

Người sáng lập và điều hành " QUEEN BROWS "- Trường đào tạo PHUN XĂM chuyên nghiệp tại Đức
Giảng dạy các lớp nâng cao masterclass cho nhiều giáo viên quốc tế và hợp tác dạy cho các trường đào tạo chuyên nghiệp phun xăm của Đức , Anh , Brazil , Mỹ , Na-Uy , Phần Lan , Ý và các nước Châu Âu …

Chuyên gia Trang Nguyễn còn được biết đến là một trong những chuyên gia make-up hàng đầu với các danh hiệu danh giá trong ngành make-up mà chị từng được vinh danh tại Đức trong hàng chục năm qua.

Chị từng tham gia trong vai trò giám khảo và diễn giả tại:

Giám khảo cuộc thi PHUN XĂM thế giới :" World beauty cosmetic Contest " 08.2017 tổ chức tại Shanghai – China
Giám khảo cuộc thi Nails quốc tế tại Việt nam tháng 12 /2017 l Giám khảo cho cuộc thi Phun xăm tại Hàn quốc tháng 4/2017 – Giám khảo cho cuộc thi Phun xăm tại Vietnam 2017
Giám khảo cho cuộc thi nối mi toàn quốc Lash Competitions 05/2018 tại Việt Nam
Speaker trình diễn kỹ thuật tại hội thảo International lashes & brows tại Tây ban Nha 11/2018
Trình diễn kỹ thuật phun môi tại hội thảo và thi đấu phun xăm quốc tế lớn nhất tại Milano – Ý vào tháng 6/2018
Được mời diễn thuyết cho hội thảo phun xăm tại MỸ USA tháng 5/2018

chuyen-gia-lam-dep-hang-dau-tai-duc-trang-nguyen

Trong thời gian tới, chị sẽ tham gia trình diễn kỹ thuật mí cánh bướm tại hội thảo phun xăm và nối mi lớn nhất Tây Ban Nha vào tháng 11/2018 và làm giám khảo tại cuộc thi phun xăm tại DUBLIN – IRLAND tháng 3/2019…

Đến với Miss Global Woman 2018 tại Pháp, chị cho biết về niềm vinh hạnh trở thành Giám khảo danh dự, đại diện cộng đồng Việt trên thế giới để tìm kiếm và góp phần tôn vinh, lan tỏa vẻ đẹp Việt Nam ra thế giới thông qua cuộc thi này.

Đây cũng được xem là một trong những sứ mệnh mà chuyên gia Trang Nguyễn theo đuổi trong suốt những năm tháng sinh sống tại Đức. Chị và đôi tay tài hoa của người nghệ sĩ chuyên làm đẹp cho mọi người vẫn luôn mong muốn khẳng định vai trò vô cùng to lớn của người phụ nữ Việt Nam với rất nhiều vẻ đẹp đáng quý, đáng trân trọng không chỉ vẹn toàn trong gia đình với những đức tính hy sinh trong vai trò người vợ, người mẹ, họ còn kiên cường khi ra ngoài xã hội.

Đối với chuyên gia Trang Nguyễn, người phụ nữ Việt Nam vô cùng đẹp. Đó là lý do mà Miss Global Woman không còn giới hạn vẻ đẹp ấy trong khuôn khổ những cô gái trẻ mà đây là danh hiệu dành tặng cho những vẻ đẹp chuẩn mực đã chín muồi theo năm tháng, vẫn giữ được giá trị đẹp chân – thiện – mỹ đáng được vinh danh.

Dưới góc nhìn của một chuyên gia làm đẹp, ngoài nhan sắc và những đánh giá về cái đẹp hình thể bên ngoài, chuyên gia Trang Nguyễn cho biết chị sẽ tìm kiếm chân dung Miss Global Woman hội đủ những yếu tố nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ Việt Nam, trong đó ẩn chứa vẻ hiền hậu, đức độ và sự thông thái của một người đẹp đầy bản lĩnh và sự tự tin cần có.

Chị cũng cho biết với dàn thí sinh đa tài, ngang sắc đến từ Việt Nam và rất nhiều nữ doanh nhân Việt Kiều đang sinh sống trên khắp thế giới cùng quy tụ về Pháp để so tài tại Miss Global Woman năm nay, chắc chắn Ban Giám Khảo sẽ phải làm việc thật nghiêm túc, sáng suốt và có nhiều quy chuẩn riêng để đánh giá và chọn lọc kỹ lưỡng để tìm ra những gương mặt sáng giá nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *