Trải nghiệm phương pháp trắng trẻ da mặt thế hệ mới

Làm trắng trẻ da mặt là một nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ ở bất kỳ lứa tuổi nào, đặc biệt khi bước vào tuổi 30+. Ở độ tuổi này, da bắt đầu lão hóa với những biểu hiện như: nám, sạm màu, chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn. Lúc này, can thiệp để “trợ lực” cho da bằng các phương pháp hiện đại như công nghệ Nano bạch kim là vô cùng cần thiết để hạn chế tốc độ lão hóa và giữ gìn sự tươi trẻ, sức sống của làn da.

PHƯƠNG PHÁP LÀM TRẮNG TRẺ DA MẶT ỨNG DỤNG THÀNH TỰU KHOA HỌC MỚI
Có thể nói, công nghệ nano là một thành tựu vĩ đại của thế kỷ XXI được ứng dụng trên hầu khắp các lĩnh vực của đời sống, từ xây dựng, sản suất nông nghiệp, điện tử… đến các ứng dụng trong điều trị y khoa, sản suất dược phẩm và cả lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Thông thường, công nghệ nano sử dụng rất nhiều “vật liệu” khác nhau nhưng trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, nano bạch kim được ứng dụng nhiều và thành công nhất bởi sự phù hợp với đặc điểm sinh học cơ thể người và các ưu thế vượt trội của nó trong điều trị phục hồi da hư hại, làm trắng trẻ da mặt và ngăn ngừa lão hóa da.

 

Bạch kim là kim lọai quý, ở dạng kích thước nano có tác dụng oxy hóa mạnh và có khả năng lọai trừ gốc tự do trong cơ thể con người, phân tán rất tốt mà ko cần bất cứ điều kiện nào, có thể được phân tán trong tất cả các dung môi tan trong nước hay các dung môi hữu cơ. Họat động như một chất xúc tác sinh học, được dùng rộng rãi trong công nghệ làm đẹp, sức khỏe, bảo quản, cũng như trong công nghệ chống ăn mòn.

Xét về đặc tính điều trị, hạt nano bạch kim không độc, không mùi và an toàn, có thể dùng theo đường ăn uống. Ưu điểm nổi bật giúp nano bạch kim được sử dụng trong điều trị thẩm mỹ da là tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp lọai trừ gốc tự do trong cơ thể con người, chống lão hóa, khử độc và ngăn ngừa được nhiểm khuẩn da do tính kháng vi khuẩn rất mạnh.

“Hạt nano là hạt siêu nhỏ có kích thước <100 nm đến 1nm, xấp xỉ kích thước phân tử và được xem như là phân tử, có nhiều đặc điểm vượt trội so với dạng khối của cùng vật liệu, nhờ vào hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng kích thước.” Nhờ có kích thước cực nhỏ chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông, hạt Nano bạch kim có thể đi vào các lớp da từ nông đến sâu dễ dàng và mang theo các thành phần điều trị thấm trọn vẹn vào cấu trúc của da, mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị làm trắng trẻ da mặt và phục hồi da bị hư hại do lão hóa, do các tác nhân lý hóa như ánh nắng mặt trời, khói bụi, hóa chất trong mỹ phẩm…

 TRỊ LIỆU LÀM TRẮNG TRẺ DA MẶT VỚI NANO BẠCH KIM TẠI TT THẨM MỸ HOÀNG HẠC
Với phụ nữ, một làn da sạm, nám; có nhiều sẹo mụn hay nếp nhăn, chảy xệ ở các vùng như má, cằm, mắt, trán… đồng nghĩa với khái niệm “già đi”. Do vậy, nhu cầu điều trị làm trắng trẻ da mặt của đa số chị em là khắc phục được tất cả những nhược điểm trên một cách nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên của làn da. Thấu hiểu nhu cầu này, hiện tại Hoàng Hạc Medical Beauty đang triển khai đồng loạt các kỹ thuật hàng đầu ứng dụng công nghệ nano bạch kim và được khách hàng đánh giá rất cao về những hiệu quả đạt được sau điều trị.
Nano bạch kim điều trị tăng sắc tố và làm trắng trẻ da: Quy trình điều trị nhẹ nhàng, không gây tổn thương da, mang lại làn da căng, săn, mượt trẻ trung và hồi phục những thương tổn hư hại nhanh chóng với liệu trình điều trị 5 lần trong vòng 50-60 ngày.

Kết quả giữ được bền trong từ 4-6 tháng hoặc 1 năm tùy hòan cảnh sống của mỗi người. Tuy nhiên hiệu quả sẽ thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người. 

Sau khi điều trị có thể trở về ngay với công việc và đời sống bình thường, không hề có trở ngại. Đồng thời việc chăm sóc bảo dưỡng da sau điều trị đơn giản, không cần kiêng khem quá khắt khe.

– Nano bạch kim điều trị da lão hóa lỏng lẻo chảy xệ: Liệu trình cũng được thực hiện 5 lần trong 50 ngày có thể làm diện mạo trẻ lại 5-10 tuổi hay hơn, mang lại một diện mạo săn trẻ bất ngờ.
Những ứng dụng của nano bạch kim thật sự mang lại cho con người những phương thức trị liệu mới với hiệu quả cao và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây vừa là phương pháp ưu việt cho nhu cầu làm trắng trẻ da mặt, đồng thời cũng là cứu cánh cho những hư hại nặng nề da do môi trường sống, lối sống, do nắng, nhiễm độc , do mỹ phẩm gây hại và do nhiều nguyên nhân khác.

Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh – Trung tâm thẩm mỹ y khoa Hoàng Hạc
Hotline : 1900636972
Email: drcamanh@gmail.com

 

 

 

 

Viết một bình luận