Tỏa sáng thương hiệu Hương Sala

Trong danh sách bình chọn top những nữ doanh nhân nổi bật của năm thì Hồ Thị Thanh Hương – TGĐ Viện thẩm mỹ Hương Sala là một gương mặt nổi bật. Năm qua, thương hiệu Hương Sala đã đạt được những thành tựu lớn trong kinh doanh và bản thân thuyền trưởng của con tàu làm đẹp đó cũng đã đạt được danh hiệu Gương mặt Triển vọng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 diễn ra tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Để có thương hiệu Hương Sala nổi tiếng như ngày hôm nay, chị đã phải đầu tư rất nhiều cho nghề nghiệp, chị được tiếng là người ham học hỏi, ở đâu có công nghệ làm đẹp gì mới chị đều theo học và trở thành người xuất sắc nhất, chị cũng tham gia rất nhiều các khoá nâng cao tay nghề và dự các lớp đào tạo chuyên sâu về làm đẹp ở Hàn Quốc. Chị được biết đến là người người phụ nữ có “đôi tay vàng” , một nghệ nhân trong lĩnh vực làm đẹp. Khi chính chị là người tự tay đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em phụ nữ và cả nam giới trong nhiều năm qua.

Là chủ nhân của Thẩm Mỹ Viện Hương Sala, dù bận rất nhiều việc nhưng chị luôn có mặt ở trung tâm hàng ngày để được chăm sóc và tự tay làm cho khách hàng. Sở hữu đôi bàn tay khéo léo và sự thông minh sáng tạo ham học hỏi, chị đã tạo ra những cặp chân mày, bờ môi đẹp, rất tự nhiên và không kém phần quyến rũ. Khả năng của chị còn được thể hiện qua việc điều trị da với phương pháp thảo dược và kết hợp công nghệ hiện đại đã đem đến những kết quả hoàn hảo mà chính chị là người tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu trong nhiều năm qua.

Thẩm Mỹ Viện Hương Sala luôn khẳng định thương hiệu ở các dịch vụ phun xăm, điều trị da, thẩm mỹ không phẫu thuật… và nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng chị về những thành tựu và phát triển doanh nghiệp và cá nhân chị.

Bao năm lao động miệt mài, niềm vui chị gặt hái được từ nghề này là gì?
Tôi thật sự hạnh phúc khi thấy được niềm vui trong ánh mắt và nụ cười của khách hàng, tôi thấy nghề này thật ý nghĩa với tôi vì tôi là người rất mê làm đẹp cho mọi người. Mỗi một lời cảm ơn của khách hàng và mỗi một hình ảnh khách hàng được ngày càng đẹp hơn là động lực cho tôi bước tiếp trên bước đường chinh phục vẻ đẹp cho mọi người. Và quan trọng nhất là tôi được làm đẹp cho chính tôi. Trong môi trường này thì ngày ngày tôi được chăm sóc cho chính mình và ý thức được rằng nhan sắc rất quan trọng.

Được biết, dù có bận công việc đến đâu nhưng chị cũng thường cùng bạn bè làm công tác từ thiện?
Vâng, tôi nghĩ làm doanh nhân thì cũng phải biết chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Tôi thường cùng bạn bè kết hợp với các đoàn từ thiện đến các vùng sâu, vùng xa nơi có các mảnh đời bất hạnh để chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khăn. Càng đi nhiều, tận mắt chứng kiến những mảnh đời cơ cực, bất hạnh, tận tay giúp đỡ mọi người, tôi càng nhận ra rằng làm việc nghĩa không chỉ đem đến niềm vui cho người khác mà còn lại mang lại hạnh phúc lớn đối với chính mình.

Với những đóng góp của bản thân, thương hiệu Hương Sala của chúng tôi đã nhận rất nhiều giải thưởng như: Doanh nghiệp – thương hiệu xuất sắc của năm 2016, Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp 2016, Bàn tay vàng 2016…

Năm 2017, cá nhân tôi được Trung tâm UNESCO hỗ trợ sức khỏe cộng đồng đã trao chứng nhận và cúp “Bàn tay vàng”.

Năm 2017 tôi cũng đã được đăng quang danh hiệu Gương mặt Triển vọng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 vừa mới diễn ra tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc.
 

Viện thẩm mỹ Hương Sala
161 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú TPHCM

Bài: KHÁNH LINH

 

Viết một bình luận