ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Uncategorized

Tin “Thành bại chốt sale”: Chia sẻ các kỹ năng chốt sale

VOH – Cuốn sách “Thành bại chốt sale” của tác giả Jack Phan – tên thật là Phan Công Văn – Giám Đốc công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Đầu Tư Danaco vừa ra mắt tại TPHCM.
Lễ ra mắt sách "Thành bại tại chốt Sales" vào ngày 22/12 tại khách sanh Kim Đô (Royal Hotel Saigon)
Lễ ra mắt sách “Thành bại tại chốt Sales” vào ngày 22/12 tại khách sanh Kim Đô (Royal Hotel Saigon)

Hiện nay nhiều người bán hàng đang gặp rất nhiều khó khăn và vất vả trong quá trình làm nghề. Mặc dù họ đã làm rất tốt các khâu trước đó, nhưng đến lúc cần chốt sale thì phần đông họ lại không làm hiệu quả. Chốt sales thất bại đồng nghĩa với việc tất cả các nỗ lực, cố gắng và công sức của họ sẽ trở nên vô nghĩa và các thương vụ bán hàng sẽ đi vào bế tắc. Hơn nữa, khi không kết thúc thành công những thương vụ bán hàng, thì đồng nghĩa với việc thu nhập của những người bán hàng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, tiếp sau đó là tổ chức, đội nhóm và công ty của họ cũng bị ảnh hưởng theo.

Tác giả Jack Phan xuất hiện và trò chuyện tại lễ ra mắt của quyển sách

Cuốn sách “Thành bại chốt sale” sẽ chia sẻ các kỹ năng chốt sale liên quan đến các lĩnh vực: Môi giới bất động sản, tư vấn đầu tư tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, phân phối các sản phẩm bổ sung sức khỏe và sắc đẹp, kinh doanh quần áo, nước hoa, mỹ phẩm,…Từ đó, giúp bạn rèn luyện cho mình năng lực chốt sales tốt để có thể thành công trong công việc kinh doanh, bên cạnh các kỹ năng như: tư vấn, thuyết phục, truyền đạt, xử lý vấn đề, chịu đựng được áp lực, kỹ năng quản trị cảm xúc…Tác giả Jack Phan chia sẻ:

“Phần lớn cuốn sách này là đúc kết từ kinh nghiệm cá nhân của tôi. Trước đó, dù tham gia rất nhiều những công ty bán hàng nhưng không có được khách hàng do yếu kém kỹ năng. Sau đó nhờ rèn luyện qua sách vở, các khóa đào tạo, chương trình huấn luyện, tôi dần dần có nhiều thương vụ thành công. Tôi muốn truyền tải thông điệp cho những người bán hàng, đó là hãy xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc về kiến thức và năng lực chốt sale. Hãy kết hợp các kiến thức và các phương thức lại với nhau để xây dựng cho mình một năng lực chốt sale xây vững chắc và từ đó sẽ giúp cho những người bán hàng có thể là đạt được những giao dịch dễ dàng hơn”.