ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GIẢI TRÍ

TIÊN NỮ CỬ TẠ (TUẦN 26/12 – 29/12; TẬP 25 – 28)

Trải qua cú sốc nghỉ việc của cô giáo, Bok Joo bị “mất lửa” luyện tập cử tạ 

Bok Joo thân thiết với nam sinh khác khiến Joon Hyung “đứng ngồi không yên”

Sợ Bok Joo bị người khác “cướp” mất, Joon Hyung quyết định tỏ tình

Bị sốc khi cô giáo nghỉ việc khiến Bok Joo “mất lửa” tập luyện cử tạ. Trong lúc tạm nghỉ, để “đổi gió”, Bok Joo xin đi làm… bốc vác cho một kho hàng. Tại đây, cô nhanh chóng kết bạn và thân thiết với một chàng trai hiền lành, điều này lại khiến Joon Hyung “đứng ngồi không yên” và quyết định tỏ tình…

Không thể để cho cô giáo mãi bị hàm oan vì tội tham lạm công quỹ, đội trưởng Bang đã thú nhận số tiền đó cô Choi dùng để giúp anh thoát vụ kiện tụng, thế nhưng, dù đã được minh oan nhưng cô Choi vẫn quyết định rời trường, chấp nhận kỷ luật dù các học trò, nhất là Bok Joo đều cố van nài cô ở lại. Hụt hẫng trước tình huống bất ngờ, Bok Joo không còn tâm trí luyện tập, chẳng những trốn không đến buổi họp báo với nhà tài trợ, Bok Joo còn có ý định giải nghệ khiến cho ông Kim và giáo sư Yoon vô cùng bối rối, hai người đành phải cho phép cô trở về nhà tạm nghỉ một thời gian để quên đi giai đoạn khủng hoảng này.

Nghỉ tập tạ, ở nhà mãi cũng chán, Bok Joo quyết định phải làm gì đó giết thời gian, cô lên kế hoạch đi học tiếng Anh, học đàn… nhưng học phí đều khá cao, Bok Joo lại không muốn xin tiền cha nên cô quyết định đi tìm việc làm kiếm tiền trả học phí cho các môn học mới của mình. Thế là cô xin vào làm ” chân ” bốc vác cho một kho hàng, tại đó, cô quen thêm những người bạn mới, từ các ông chú lớn tuổi thân thiện tới anh chàng trạc tuổi hiền lành, dễ mến, mọi người đều quan tâm giúp đỡ cô và cùng làm việc bên nhau rất thoải mái và vui vẻ. Thái độ thân thiện đó khiến Joon Hyung cảm thấy bất an, sợ anh chàng trẻ tuổi kia sẽ chiếm được thiện cảm của Bok Joo trước mình nên Joon Hyung vội lên tiếng tỏ tình cùng cô bạn nhỏ.

Lời tỏ tình thốt ra dù khá đường đột nhưng đã được Bok Joo chấp nhận khiến cho Joon Hyung rất hạnh phúc, chính vì vậy mà khi cùng nhóm bạn đi chơi ở công viên giải trí, anh luôn tranh thủ tách nhóm khiến cho cả Nan Hee, Sun Ok và Tae Kwon đều vô cùng thắc mắc và ra sức dò la, tìm hiểu, tuy nhiên, cặp đôi vẫn còn ngượng ngùng nên luôn tìm cách che giấu mọi người.


Trong lúc Joon Hyung và Bok Joo vui vẻ, tay trong tay thì ở ký túc xá, do khủng hoảng chuyện gia đình, chuyện tình cảm bản thân nên Shi Ho bị mất ngủ triền miên phải nhờ đến sự trợ giúp của những viên thuốc an thần mới có thể chợp mắt được một lúc. Shi Ho nào ngờ được rằng cũng vì lạm dụng thuốc nên cô rơi vào trạng thái cuồng ăn, không còn kiểm soát được hành động của mình, chính vì vậy mà hàng đêm, khi mọi người đã ngủ say, Shi Ho lại tới tủ lạnh của ký túc xá ăn vội vàng thức ăn trong tủ rồi lang thang một cách vô thức khắp khu ký túc xá nữ khiến cho những ai vô tình nhìn thấy đều tưởng rằng gặp ma nên vô cùng khiếp sợ.

Mời quí khán giả đón xem tập tiếp theo của Tiên Nữ Cử Tạ phát sóng vào lúc 16h30 từ Thứ Hai đến thứ Năm trên kênh THVL1. Khán giả còn có thể xem trực tuyến trọn tập phim trên ứng dụng THVLi.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *