Tiến Khoa  á quân Thần Tượng Doanh Nhân “chiến thắng bởi giọng hát đây nội lực”

Tiến Khoa á quân Thần Tượng Doanh Nhân “chiến thắng bởi giọng hát đây nội lực”

“Thần tượng doanh nhân 2017” là một sân chơi dành cho toàn thể doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước. Với số lượng thí sinh dự thi khá “khủng” và 4 tháng tranh tài, thí sinh Võ Tiến Khoa đã xuất sắc nhận giải á quân của cuộc thi trong hạng mục bảng tiếng hát.

Ngoài ra Tiến Khoa còn nhận thêm giải thưởng thí sinh có giọng hát bolero hay nhất, chiến thắng này được xem là phần thưởng quý báo cho hành trình dài của Tiến Khoa tham gia cuộc thi.

Khởi điểm là một người yêu âm nhạc, tuy nhiên do hoàn cảnh và công việc cũng như kỳ vọng của gia đình lại hướng anh đến làm kinh tế cho nên Tiến Khoa khép lại ước mơ của mình trong thời gian đầu khởi nghiệp tuy nhiên, công việc làm kinh tế của anh cũng khá vững chắc, anh cũng là một doanh nhân có tiếng với công ty TNHH Tiến Khoa.

Kết hôn và lập gia đình, hiện tại Tiến khoa trọn vẹn với mái ấm hạnh phúc và một công ty vững chắc có vị trí trong xã hội, Tiến Khoa trở lại với âm nhạc như cái duyên không bỏ được, 3 năm con đường không dài nhưng đủ để anh nhìn thấy ước mơ và đam mê của mình với nghệ thuật.

Sẵn sàng làm mới bản thân và luôn vận hành với mong muốn không dậm chân tại chỗ hoặc thụt lùi, thí sinh tiếng khoa tham gia cuộc thi như khẳng định đam mê và ước mơ của mình, á quân cuộc thi nó không những là món quà dành cho Tiến Khoa mà còn là quà tặng để khẳng định thương hiện vị trí của mình.

Hiện tại anh sở hữu cho mình một lượng lớn người yêu mến, bởi ở anh chất giọng nội lực đầy cuốn hút
mà ít ca sỹ nào có.

Nhiều người đang kỳ vọng và chờ đợi sản phẩm âm nhạc của Tiến Khoa trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *