Tiệc cưới lung linh tại nhà hàng Chu

Độc đáo và hoàn toàn ấn tượng bởi phong cách décor tiệc cưới sang trọng có một không hai tại nhà hàng Chu khiến cho đôi tân hôn Cao Vân – Thanh Tâm cùng toàn thể khách mời bà con, bạn bè đều hào hứng

 Đây là không gian của tiệc tùng xa hoa mà  bạn sẽ được khám phá khi đến đây.  Cô dâu –  Chú rể cười nói bên ly rượu mừng. Hoa tươi khoe  sắc đón chào đôi trai  tài gái sắc cùng bà con bạn  hữu đến chung vui. Tiếng cười nói của mọi  người  vang vọng và biến mất vào khoảng không gian  cao thoáng của tầng trệt  nhà hàng được thiết kế  theo lối kiến trúc Đông Dương độc đáo.

 “Thật là đẹp, một không gian lý tưởng cho những buổi tiệc ấm cúng và thân tình  như thế này” Một người bạn của cô dâu khá bất ngờ khi lần đầu tiên được mời dự  tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa nhưng gần gũi và dễ thương như tại nhà hàng Chu.

 Bất ngờ bởi không gian quá sang, quá đẹp, đôi tân hôn cùng khách mời dự tiệc  càng bất ngờ hơn khi được tham dự vào một buổi tiệc phong cách kiểu châu Âu.  Bàn tiệc trải dài với bộ bàn ăn sang trọng được bày biện đẹp mắt. Mùi thơm lừng  của những món ăn ngon, hấp dẫn kích thích vị giác của mọi người. Âm nhạc êm
 dịu thoảng bên tai đưa thực khách bước vào khám phá thế giới ẩm thực phong  phú tại nhà hàng Chu được chuẩn bị kỹ lưỡng theo thực đơn mà đôi tân hôn chọn trước.

Niềm hoan hỉ tràn ngập trong không gian ấm cúng và rất gần gũi cho buổi tiệc đặc biệt nhất trong đời đọng lại trong lòng đôi tân hôn cùng khách mời tham dự những cảm xúc đan xen, khó quên. Họ đã thực sự nhớ mãi cái ngày hạnh phúc ấy, tại một địa điểm vô cùng đặc biệt – Tòa nhà café, nhà hàng Chu.

Chú rể Cao Vân và cô dâu Thanh Tâm chung vui bên gia đình và bạn bè

Góc trang trí đẹp mắt tại buổi tiệc

DN Chu Thị Hồng Anh chụp hình cùng bố mẹ của chú rể Cao Vân

 

 

Viết một bình luận