Thời trang Voan Bồng Bềnh & Sức Quyến Rũ

Thời trang Voan Bồng Bềnh & Sức Quyến Rũ

Phụ nữ thường yêu những đám mây bồng bềnh, yêu màu sắc của những đoá hoa bừng nở ngọt ngào và yêu những xứ sở thần tiên. Và ước mơ ấy đã được giải mã ở những chiếc đầm voan được kết từ hàng trăm lớp voan khiến người mặc như chìm trong một đám mây cổ tích.

Một chiếc đầm voan dịu ngọt như thế sẽ khiến bạn trở nên ngọt ngào hơn như những công chúa của xứ sở thần tiên. Mẫu váy này thoạt nghĩ tới có vẻ “khó nhằn” nhưng trên thực tế lại dễ dàng hoà hợp với nhiều phom dáng bởi sự mềm mại bồng bềnh và sẽ rất đẹp cho những ai có đôi bờ vai đẹp mảnh mai hoặc có thắt đáy lưng ong đường cong để có thể khoét sâu cổ áo phần xuống lưng. Những tầng ren lớp lớp trải dài xuống đất là dành cho những cô gái muốn hoá thân làm nữ hoàng.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thuý (Tên gọi thân mật là Thuý Bella) với gương mặt trong sáng thơ ngây rất công chúa đã phô diễn được hết vẻ đẹp của bộ thời trang "Những đoá hoa mùa Xuân" do cô tự chọn và đặt tên. Là một doanh nhân nổi tiếng thành công về xuất khẩu bếp ga nhưng Thuý Bella rất yêu thích thời trang và là người có rất có gu thời trang, những bộ trang phục cô chọn mặc luôn tạo ra xu hướng cho các bạn của cô và được mọi người ưa chuộng.

Mùa Xuân đến rồi, những cô gái hãy thoát khỏi những bộ trang phục thường ngày, tạo sự khác biệt cùng những chiếc đầm bồng bềnh và duyên dáng để luôn thấy mình là những công chúa ở xứ sở thần tiên nhé.

 

Bài: HÂN HÂN
Make up: VYVY NGUYỄN
Photo: RAI DER
Model: THÚY BELLA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *