ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

“Thời gian không chờ đợi tuổi xuân nhưng thời gian sẽ tô điểm thêm cho nét đẹp mặn mà của phụ nữ”

Là bà mẹ 48 tuổi của 3 đứa con ngoan ngoãn và thông minh, mặc dù cuộc sống có những điều không suôn sẻ nhưng Hồng Lê luôn luôn lạc quan yêu đời và giữ được tâm hồn, vóc dáng trẻ trung. Hiện nay Hồng Lê đang kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, xuất khẩu hàng hoá sang thị trường Tây Phi. Với tâm thế của một người hiểu biết và vui với thực tại nên cô đã gặt hái rất nhiều thành công trong kinh doanh.
 

Hồng Lê có phong cách giao tiếp rất lịch sự, chu đáo và thân thiện, hẳn là Hồng Lê luôn được bạn bè quý trọng?

Tôi luôn luôn tâm niệm, trong cuộc sống, việc đối nhân xử luôn là việc quan trọng của một người phụ nữ, vì thế tôi luôn là người hoà đồng, chân thành, bao dung, độ lượng. Trong kinh doanh, nếu có cơ hội được chia sẻ về những kinh nghiệm, kiến thức tôi luôn sẵn lòng. Với tất cả bạn bè, gặp ngoài đời hay trên mạng xã hội thì tôi đều chân thành và luôn chỉ mang những điều hay điều phải và giúp mọi người luôn vui chứ tuyệt đối không mang những điều buồn điều không hay cho mọi người. Tôi luôn làm vậy vì mong muốn mọi người ai cũng có thái độ sống tốt để cuộc đời này ngày càng thêm tươi đẹp.

Hồng Lê có lối ăn mặc rất trang nhã, có vẻ Hồng Lê rất nắn nót về thời trang?

Thực ra, với thời trang, tôi không chạy theo xu hướng, cũng không bị ám ảnh về thương hiệu, cũng không quá cầu kỳ. Tôi chỉ thích những trang phục mà khi mặc chúng, mình luôn cảm thấy phù hợp, thoải mái và tự tin.Thời trang cũng là ngôn ngữ của bản thân nên tôi cũng cần phải học hỏi thêm để trang phục sao cho tinh tế lịch lãm nhưng vẫn không kém phần gợi cảm cho vẻ đẹp của phụ nữ.

Quan điểm của Hồng Lê về hạnh phúc?
Người hạnh phúc không phải là người được sống trong sự đầy đủ vật chất, an nhàn hay có hoàn cảnh tốt mà phải là người có thái độ sống tốt trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Người hạnh phúc là người biết trau dồi đời sống tinh thần hơn là chạy theo vật chất. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, được sinh ra trên cõi đời này với một thân hình lành lặn và một tâm hồn trong sáng, được trải nghiệm hết nhưng niềm vui, nỗi buồn, đau khổ, hạnh phúc, thành công, thất bại…là đã hạnh phúc lắm rồi. Một người khi càng ít phụ thuộc vào ngoại cảnh thì càng hạnh phúc.

Hồng Lê có vẻ đẹp rất sang trọng nhưng thân thiện. Bí quyét giữ gìn nhan sắc của Hồng Lê thế nào?
Tôi luôn nghĩ tâm sinh tướng. Ai cũng biết là thời gian không chờ đợi tuổi xuân nhưng thời gian sẽ tô điểm thêm cho nét đẹp mặn mà của phụ nữ. Muốn có được vẻ đẹp tinh tế, sang trọng thì người phụ nữ cần phải học hỏi và rèn luyện nết ăn ở để làm đẹp tâm hồn trước, tâm có đẹp thì tướng mới đẹp. Nếu nội tâm của một người yên bình, tĩnh lặng, lạc quan, từ bi, ngay chính, lương thiện thì cơ thể của người ấy sẽ hoạt động một cách thuận lợi, suôn sẻ, người ấy đương nhiên sẽ có được một sức khỏe tốt, tinh thần tốt và dung mạo đẹp.

Có lẽ bí quyết giữ sắc đẹp của tôi cũng không có gì quá đặc biệt đâu, có điều tôi giữ gìn những nguyên tắc ấy thành nề nếp và ổn định nên hiệu quả chăng, tôi ăn uống điểu độ, ăn nhiều rau xanh và hạn chế đồ uống thức uống có cồn. Tôi tham gia môn khiêu vũ thể thao, ngồi thiền mỗi ngày.

Cuộc sống tươi đẹp bắt nguồn từ nhưng ý nghĩ tốt đẹp. Chúc cho chị em phụ nữ luôn luôn giữ cho tâm hồn trong sáng cho dù bất kỳ hoàn cảnh nào xảy ra. Chăm sóc tốt cho sức khoẻ để vóc dáng luôn trẻ trung, xinh đẹp. Chúc cho chị em thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Cảm ơn Hồng Lê, chúc Hồng Lê luôn vui và luôn giữ gìn và lan toả lối sống đẹp đến cho mọi người.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *