ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

DU LỊCH

Thiên đường biển đảo “Tiểu Maldives” của Việt Nam

“Tiểu Maldives” của Việt Nam nằm tại tỉnh Khánh Hòa. Đó là Tứ Bình, sẽ khiến bạn mê mẩn trước vẻ đẹp thanh bình rất khác biệt với các miền đất khác. Ở Việt Nam biển đẹp không hiếm, nhưng biển đẹp vẫn giữ được nét hoang sơ, chưa đông đúc thì nơi đây là một nơi đáng suy nghĩ tới . Tứ Bình xuất phát từ tên bốn đảo: Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên, Bình Ba.

tieu-maldive-viet-nam

Đảo Bình Hưng là một trong ba đảo thuộc vịnh nước sâu Cam Ranh. Ở đây còn có tên gọi khác là hòn Tý và hòn Chút. Khi lên đảo du khách sẽ bị cuốn hút bởi màu nước biển xanh cùng bãi cát trắng tinh. Bãi biển tại đây không giống với nơi khác. Biển không sâu và lúc nào cũng trong thấy tận đáy. Đi ra bờ biển là đã có thể thấy san hô ngay dưới chân. Những làng nổi nơi đây cũng đáng để ghé qua, chúng ta có thể ngắm nhìn các loại tôm, cá, mực ống… 

Đến với Resort Ngọc Sương ở Bình Lập nơi nổi tiếng với biển xanh, cát trắng và nắng vàng được chọn làm trường quay của những bộ phim nổi tiếng như ”Mỹ Nhân Kế”, ”Những nụ hôn rực rỡ” tham quan bãi Kinh, hải đăng Hòn Chút, bãi đá Trứng khổng lồ Bình Tiên là bãi biển sở hữu vẻ đẹp hiền hòa với bờ cát trắng mịn, những vách núi đá kỳ thú và cả vị biển rất thanh bình rất đặc trưng của vùng biển miền Trung. Là nơi chưa bị tác động của con người nên Bình Tiên thích hợp với những chuyến đi khám phá sự mộc mạc của thiên nhiên.

tieu-maldive-viet-nam

Đến với Bình Ba là đến với sự yên tĩnh một cách lạ thường, chúng ta sẽ thật sự được thư giãn trút bỏ những lo toan, thư thả ngắm bình mình trên bãi Chướng hòa mình vào làn nước trong xanh tại bãi Nồm…

Du lịch biển đảo thì hải sản sẽ là sự lựa chọn ưu tiên số một như Tôm hùm nướng được chọn lọc kĩ lưỡng, tươi ngon là một trong những đặc sản phải thử khi đến đây. Ngoài ra còn những đặc sản: Hàu nướng mỡ hành, Nhum chưng trứng, Cá dzò nướng, ốc hương xào me….

Hiện tại, MALBLUE TRAVEL có rất nhiều tour tham quan “Tiểu Maldives” có nội dung dừng chân khám phá vẻ đẹp, nghĩ dưỡng tại đây. Ngay bây giờ, Quý khách đã có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình của MALBLUE TRAVEL để được tư vấn những chương trình tour hợp lí, để có cơ hội đến và khám phá vẻ đẹp của“Tiểu Maldives” nhé !!!

tieu-maldive-viet-nam