ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

THỜI TRANG

The Splendour of Beauty – Sự Huy hoàng của Nhan sắc

Thương hiệu thời trang Sensorial vừa đồng hành cùng chương trình Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 tại trung tâm hội nghị quốc gia ngày 22-03-2018. Bộ sưu tập “The Splendour of Beauty / Sự Huy hoàng của Nhan sắc” đã đốn tim người xem bởi sự tinh tế của sáng tạo, bởi sự lộng lẫy của màu sắc và chất liệu. Lại một lần nữa Sensorial khẳng định vị thế của mình. 

Nếu sứ mệnh của ngành thẩm mỹ là kiến tạo và giữ gìn vẻ đẹp hình thể con người thì thời trang là người bạn đồng hành không thể thiếu để hoàn thiện vẻ đẹp đó!
 
Nhan sắc đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống hàng ngày, với nó chúng ta tự tin hơn trước đối tác, trước khách hàng, trước bạn bè, trước công chúng… Từ đó, cho chúng ta có nhiều cơ hội thành công hơn.

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Ngày nay, ngành làm đẹp Việt Nam đã có tốc độ phát triển vượt bậc. Đặc biệt, Đại hội thẩm mỹ quốc tế lần 1-2018 do Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC kết hợp với Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia đã thu hút hàng ngàn người quan tâm.

Song, phải nhìn nhận rằng, nhan sắc không đơn thuần chỉ cần một ngoại hình tuyệt vời, mà nhất thiết phải có một cốt cách và thần thái nổi trội, vượt bậc. Đó là lý do Sensorial fashion có mặt với bộ sưu tập “The Splendour of Beauty / Sự Huy hoàng của Nhan sắc”, trong Đại hội thẩm mỹ quốc tế 2018.
 

Một số hình ảnh tại chương trình

Các thành viên trong ban tổ chức nâng ly chúc mừng chương trình.