ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU

Thẻ hội viên quốc tế Accor Plus 24 năm thương hiệu – vững một niềm tin

Dù bạn là người ít đi du lịch hay đi rất thường xuyên, Thẻ hội viên Accor Plus sẽ mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn, giúp bạn “trải nghiệm nhiều hơn với chi phí ưu đãi hơn”.

ENG VERSION

Accor Plus là công ty con của AccorHotels – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu nghỉ dưỡng ở 95 quốc gia. Là chương trình trải nghiệm du lịch, ẩm thực và phong cách sống rộng khắp Châu Á Thái Bình Dương, Accor Plus mang lại cho hội viên những trải nghiệm tuyệt vời tại hơn 700 khách sạn, 1000 nhà hàng ở 18 quốc gia. Tại Việt Nam, các thương hiệu khách sạn cao cấp nằm trong hệ thống như Sofitel, Pullman, MGallery, Grand Mercure, Mercure, Novotel và một số thương hiệu khác.

QUYỀN LỢI THẺ HỘI VIÊN ACCOR PLUS
Khi tham gia Chương trình, hội viên Accor Plus sẽ được nhận ngay một đêm nghỉ miễn phí tại các khách sạn trong hệ thống và giá trị của đêm này gần bằng với phí thẻ hội viên. Bên cạnh đó, hội viên còn được giảm đến 60% giá phòng với giá đặc biệt như Red Hot Room, Super Sales hay Member Hot Deals.

Sự phong phú ẩm thực là một trong những điểm nhấn tuyệt vời khi trải nghiệm du lịch vòng quanh Châu Á Thái Bình Dương. Khi dùng bữa tại nhà hàng trực thuộc khách sạn, hội viên được giảm 25% khi đi ăn 1 mình, giảm 50% khi đi 2 người, giảm 33% khi đi 3 người và giảm 10% cho nhóm 10 hoặc hơn 10 người trên tổng hóa đơn thức ăn. Ngoài ra, ở Châu Á, hội viên còn được giảm thêm 15% nước uống.

Hội viên Accor Plus được tự động nâng lên hạng Bạc trong thẻ tích điểm Le Club AccorHotels, với các quyền lợi như sử dụng Internet miễn phí, ưu tiên nhận phòng, trả phòng trễ, và có thức uống chào mừng. Hội viên còn có thể tích điểm và sử dụng điểm đặt phòng khách sạn, nâng hạng phòng, hoặc đổi dặm bay.

Để biết thêm thông tin và gia nhập hội viên Accor Plus ngay hôm nay, vui lòng truy cập www.accorplus.com, liên hệ tổng đài 028 3933 1000 hoặc qua email dathao.lam@accorplus.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *