ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN,  Uncategorized

Thank you RF3 Việt Nam lần 2: Ngày hội của những người thành công

Với những giá trị cốt lõi về sức khỏe, các sản phẩm của RF3 World Việt Nam đã dần hiện diện ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Đến hẹn lại lên, sáng 21/12/2021, tại Trung tâm Hội nghị Kalina – Tân Phú, sự kiện  tổng kết một năm của RF3 World Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng, tràn đầy nhiệt huyết và cũng không kém phần xúc động.

CEO Đào Thị Yến Nhi – Xuất hiện tại buổi tiệc Thank You RF3 World Việt Nam.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, với những lý tưởng kiên định, với những con người kiên trì bền bỉ, với những muôn vàn thử thách và chông gai,…RF3 World Việt Nam của hiện tại đã đạt những thành tựu đáng tự hào trong giới kinh doanh nói chung và kinh doanh 4.0 nói riêng.

Các khách mời đặc biệt cũng đến tham gia sự kiện: Thạc sĩ – Đạo diễn Trần Mạnh Tiến, CEO Đào Thị Yến Nhi, Tổng biên tập báo Phụ nữ Hoàn Cầu – Lương Ngọc Hân, Phó Tổng giám đốc Đào Thị Diễm Trinh, Nhạc sĩ Minh Anh (từ trái sang).

Mong muốn khắc họa lại dấu ấn đã qua cũng như khơi nguồn cảm hứng tự hào giúp mỗi thành viên có thêm động lực cố gắng trong chặng đường phát triển phía trước, sự kiện Thank You RF3 World Việt Nam lần 2 đã có sự hiện diện của Tổng Giám đốc – CEO Đào Thị Yến Nhi;  Phó tổng Giám đốc Đào Thị Diễm Trinh; các Manager, cùng toàn thể các thành viên, đội nhóm, các đối tác và khách mời đã tề tựu về đây cùng chia sẻ, cùng viết lên những câu chuyện có thật về sự thành công, về niềm hạnh phúc, về lòng tự hào khi được sống dưới mái nhà RF3 World Việt Nam.

Ban lãnh đạo tặng nhẫn RF3 kim cương cho manager mới của RF3 World Việt Nam.

Đặc biệt, đây còn được xem là sự kiện tổng kết cuối năm, là sự kiện “tri ân” những cộng sự, đối tác đã đồng hành, gắn bó để tạo nên một RF3 World Việt Nam của hiện tại. Tuy số lượng tham gia của năm nay không đông đảo như những năm trước, bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Thế nhưng khí thế hào hùng, niềm kiêu hãnh vẫn tràn đầy năng lượng trên khuôn mặt của ban lãnh đạo cũng như các thành viên RF3 World Việt Nam.

Tại Thank You RF3 World Việt Nam lần thứ 2, mỗi thành viên tham dự là một chiến binh xuất sắc, họ đã thần tốc về đích và đạt được những danh hiệu xứng đáng. Đó là những Manager, những Diamond Excutive, những Excutive…mỗi người đã viết nên câu chuyện về kinh doanh chân chính từ những sản phẩm mang lại nhiều giá trị nhân văn của Tập đoàn RF3 World gởi gắm.

Những chia sẻ truyền thêm ngọn lửa nhiệt huyết từ các Manager cũ.

Đặc biệt xúc động khi sự kiện lần này, các thành viên đã được cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh từ chia sẻ của những Manager cũ. Bởi vì đến với RF3 World Việt Nam rất bình đẳng, không phân biệt tuổi tác hay giới tính, những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng chính việc khẳng định giá trị bản thân, có sức khỏe, có cuộc sống thành công, bền vững và luôn luôn tự chủ tài chính.

RF3 World Việt Nam cũng đang nỗ lực hết mình trên hành trình định vị thương hiệu và mang lại lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước, mang lại hàng ngàn công việc kinh doanh chân chính, tạo thu nhập cao cho hàng ngàn người, nhất là đối với phụ nữ.

Vượt qua những khó khăn, thách thức, hiện tại, RF3 World Việt Nam đã sở hữu số lượng thành viên trong các kênh phân phối trên khắp cả nước với số thành viên lên đến hàng ngàn người, thậm chí xây dựng những cộng đồng người Việt ở nước ngoài…

Các đội nhóm và hệ thống cùng chụp hình với ban lãnh đạo công ty RF3 Việt Nam

Sự kiện là một dấu mốc để lưu lại những thành tựu và những thăng trầm trong một năm qua. Hi vọng Thank You RF3 World Việt Nam lần thứ 2 sẽ tiếp thêm những tự hào về một hành trình vinh quang và hứa hẹn mở ra một hành trình mới đầy màu sắc trong những năm tiếp theo của RF3 World Việt Nam.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *