Thanh Hương Thái Việt – Thương hiệu làm nên thành công

Tên đầy đủ của chị là Nguyễn Thị Thanh Hương, chị là CEO của công ty TNHH MTV XNK Thái Việt. Nhưng từ rất lâu mọi người đã quen gọi chị là Thanh Hương Thái Việt. Tên của chị đã gắn với tên thương hiệu. Ở chị minh chứng cho một điều thương hiệu làm nên thành công và nhân hiệu làm nên thành công. Ở chị luôn toả ra một điện năng của sự hạnh phúc, điện năng của tình yêu thương, sự kết nối vì mọi người.

THANH HƯƠNG THÁI VIỆT, THƯƠNG HIỆU LÀM NÊN THÀNH CÔNG
Khi thương hiệu vali thông minh Kingstyle, một thương hiệu mới của Thái Việt, xuất sắc đạt ngưỡng doanh thu hàng tỷ đồng chỉ trong thời gian ngắn. Mọi người mới hiểu rằng vì sao tất cả các sản phẩm của công ty Thái Việt lại được mọi người tin dùng và mến mộ đến vậy. Nhiều mẫu mã vali, túi xách cao cấp Kingstyle ra đời đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khác nhau.

“Ngay cả khi bạn đã sở hữu những chiếc vali đắt tiền, việc di chuyển thường xuyên khiến bạn dễ dàng bỏ qua những vật dụng thiết yếu nhất. Và chỉ khi bạn cần đến, bạn mới thấu hiểu nỗi khổ khi thiếu những món đồ đó. Chính vì vậy mà dòng vali thông minh Kingstyle ra đời…” Vì thấu hiểu được từng chi tiết của nhu cầu khách hàng như vậy mà Thái Việt luôn luôn đồng hành cùng các chuyến đi và trở thành địa chỉ tin cậy mỗi khi người tiêu dùng cần đến vali hay túi xách cho những chuyến công du.

Thái Việt đã tiên phong phát triển lĩnh vực sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, trở thành một trong những nguồn cung cấp hàng hóa linh hoạt nhất, có khả năng cung ứng cho thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã sáng tạo và phù hợp với công năng sử dụng riêng theo xu hướng hiện nay.

Không chỉ ra mắt thị trường các dòng túi xách, vali thông minh Kingstyle, Thái Việt đã sản xuất lượng lớn đơn hàng dép mang trong khách sạn, resort cao cấp hay sản xuất túi đựng laptop, điện thoại. Thái Việt đã trở thành đối tác lớn cung cấp vali cho đội ngũ tiếp viên hàng không của Vietnam Airline và nhiều các khách hàng lớn trong khu vực…

THANH HƯƠNG THÁI VIỆT, NHÂN HIỆU LÀM NÊN THÀNH CÔNG
Không chỉ thành công trong kinh doanh, chị còn được mọi người phong cho chị danh hiệu Nữ hoàng kết nối. Ở bất kỳ nơi nào có Thanh Hương Thái Việt là có sự kết nối. Chị giúp cho những buổi họp với đối tác trở nên hào hứng, truyền động lực cho nhân viên làm việc hăng say và mang lại nụ cười cho những ai từng tiếp xúc… Chị gắn kết mọi người qua những chia sẻ bởi chị là người luôn gần gũi và chân thành. Nhiều bạn bè, nhiều hội đoàn được chị kết nối để mở rộng. Chị luôn quan niệm cho đi là nhận về hạnh phúc. Chị quan niệm sự cho đi không chỉ đơn thuần là cho đi tiền bạc vật chất, sự cho đi không đơn thuần là người giàu giúp người nghèo mà sự cho đi nhiều khi là những tình cảm chân thành là những mối kết nối kinh doanh là những định hướng phát triển những nối kết cho những người bạn. Chính những kết nối của chị, những cho đi vì mọi người như vậy mà kết nối kinh doanh của chị ngày càng được mở rộng. Các đối tác cảm thấy vinh dự khi được làm ăn với chị. Những người bạn của chị từ chỗ là bạn bè đơn thuần qua những kết nối kinh doanh càng làm cho tình bạn thêm gắn bó và mở rộng.

Từ những cho đi, những đối nhân xử thế ở chị, ta thấy nhân hiệu cũng chính là một điều kiện quan trọng làm nên thành công.

THANH HƯƠNG THÁI VIỆT NGƯỜI CỦA CỘNG ĐỒNG, CỦA CÔNG CHÚNG VÀ CỦA NHỮNG ẢNH HƯỞNG
Thanh Hương Thái Việt còn được bạn bè gọi với cái tên trìu mến là người ham học bậc nhất. Dù rất bận với công việc kinh doanh nhưng mọi khoá học về quản lý, mọi khoá học về nhân sự, về phát triển tài năng hay bí quyết thành công, mọi cuộc gặp gỡ với những doanh nhân nổi tiếng hay những khoá học về kết nối cộng đồng chị đều có mặt. Có thể trong vai trò của người học có thể trong vai trò diễn giả chị đều háo hức và tròn vai với những trách nhiệm hết mình và nghiêm túc.

Chị đã được tổ chức kết nối doanh nhân uy tín BNI trao tặng danh hiệu “Miss Refferal” của năm và hơn 60 cup danh giá về những nỗ lực kết nối của chị. Không chỉ giúp cho nhiều doanh nghiệp ký kết được những hợp đồng giá trị, chị còn truyền cảm hứng về sự hào phóng trong việc chia sẻ những mối quan hệ của mình cho những ai đang thực sự cần đến.

Những giải thưởng và thành tích chị đã đạt được thực sự quá nhiều và chị còn được rất nhiều hội đoàn khác trao tặng cup và giải thưởng mà chúng tôi không thể liệt kê ra hết. Chị cũng không muốn kể về điều đó mà chính những tình cảm yêu thương quý mến của mọi người dành cho chị mới là chiếc cup danh giá nhất, phần thưởng danh giá nhất.

 

 

 Bài: THUỲ TRANG

Viết một bình luận