THANH HƯƠNG THÁI VIỆT – Nữ hoàng kết nối những tỉ phú

Bên cạnh sự quyến rũ, Thanh Hương Thái Việt còn là một CEO luôn có những điều mới để truyền thông kể về cô – yếu tố mà truyền thông đặc biệt yêu quý. Điều gì đã khiến cô luôn luôn mới như vậy?

Niềm đam mê công việc và kỹ năng giao tiếp tốt của cô là tố chất khiến cô trở thành một người có khả năng truyền cảm hứng tốt.

Điều phải kể trước tiên, cô là người luôn tạo ra những mục tiêu mới. Dù đã đạt được nhiều thành tích với thương hiệu vali và dòng túi du lịch thông minh Kingstyle danh tiếng ở Việt Nam do chính cô sáng lập (Kingstyle đã là Top 10 thương hiệu Việt chất lượng quốc tế) – Một thương hiệu chất lượng luôn cam kết 99% khách hàng hài lòng sản phẩm chất lượng. Nhưng cô vẫn liên tục tạo ra những mục tiêu mới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và lĩnh vực sức khoẻ. Cô còn được mệnh danh là Nữ hoàng Kết nối những tỉ phú, khi cô tập trung cho lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, một lĩnh vực mà cô nổi tiếng kết nối những tập đoàn lớn trong việc kết nối các đơn hàng lớn. Việc hợp tác cùng các khách hàng lớn trong lĩnh vực bất động sản đã mang lại cho cô nhiều hiểu biết quý báu.

Cô thường chia sẻ, cần đầu tư vào chính mình để xây dựng năng lực của chính mình. Luôn trau dồi kiến thức mỗi ngày, Thanh Hương Thái Việt nổi tiếng là người học nhiều, cô tham gia tất cả những khoá học dành cho doanh nhân vì cô biết trên thương trường có rất nhiều người tài giỏi, họ cần những người "đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu", nếu ta chưa đủ tâm đủ tầm thì làm sao tương tác cùng họ.

Thanh Hương là người rất chăm chỉ. Cô đúng là mẫu người ăn, ngủ và hít thở trong từng bước tiến bộ mà cô đạt được. Cô theo quan điểm, chăm chỉ sẽ tạo ra may mắn. Bạn bè khó có thể gặp cô nếu không gặp cô trong công việc. Những chuyến đi tham quan dự án, đi ký kết hợp đồng, là những lúc rảnh rỗi trên xe để trò chuyện với đối tác bạn bè, cũng được cô tính là những chuyến đi chơi.

Niềm đam mê công việc và kỹ năng giao tiếp tốt của cô là tố chất khiến cô trở thành một người có khả năng truyền cảm hứng tốt.

Điều đặc biệt, Thanh Hương là người biết giao phó, ủy thác công việc cho nhân viên. Cô luôn thấu hiểu được giá trị của việc ủy thác công việc, từ đó thiết lập tính tự giác và sự tự tin cho nhân viên. Cô đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ nhân viên vững vàng, tự chủ. Một tuần cô chỉ dành một ngày để ký hồ sơ, điều này tránh những làm phiền về thời gian không đáng có, để dành được nhiều thời gian cho cô giải quyết các công việc quan trọng. Điều này cũng tập cho nhân viên biết lịch làm việc hơn. Sự nghiêm túc trong việc thực hiện lịch làm việc này đã mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Sức khỏe là một điều quý báu và vô giá mà chúng ta cần trân trọng, là doanh nhân lại càng phải có sức khỏe tốt mới có khả năng chịu được áp lực cao. Vì thế ngoài việc sử dụng tế bào gốc, Thanh Hương còn tập luyện yoga và tập gym mỗi ngày sau giờ làm việc. Nhờ vậy mà Thanh Hương càng ngày càng trẻ và có sức khoẻ ngày càng tốt.

Phong cách quản lý của Thanh Hương có thể gói gọn trong từ "điềm tĩnh". Cô sắp xếp công việc rất khoa học nên dù bận rộn với những giao thương về mảng bất động sản nhưng cô vẫn điều hành công việc với nhiều bộ phận khác nhau trong công ty King Style, cô vẫn có thời gian đến thăm các cửa hàng và dõi theo các buổi live stream diễn ra sôi nổi của các bộ phận bán hàng.

Khả năng ngoại giao của Thanh Hương rất tuyệt vời, xuất phát từ những phẩm chất có sẵn và được hoàn thiện trong quá trình điều hành doanh nghiệp. Cô là người biết cách kể câu chuyện về công ty của mình. Bất cứ ai đã một lần gặp cô đều trở thành người hiểu rất rõ và yêu thích công ty sản xuất và phân phối valy, balo và túi xách King Style của cô. Họ trở thành những khách hàng và trở thành những đại sứ tự nguyện cho King Style với niềm tự hào và niềm yêu mến tự nhiên như chính tình cảm của cô chủ Thanh Hương Thái Việt đã dành cho mọi người.

Thanh Hương là người sẵn sàng chia sẻ và luôn tương tác với mọi người vì cô hiểu mỗi thành công được tạo nên từ những trao đổi tích cực hàng ngày. Cô luôn tìm kiếm những điều tốt nhất từ những người xung quanh. Mỗi dự án mà cô đề ra đều xuất phát từ cái tâm của người kinh doanh, có thể nói cô là hình mẫu của thế hệ nữ doanh nhân thời đại mới đầy bản lĩnh.

Câu chuyện về Thanh Hương Thái Việt – Nữ hoàng kết nối những tỉ phú luôn mới, luôn đặc biệt và duyên dáng như thế đó.

Bài : KHÁNH LINH
Ảnh: PHAN THÀNH CÂN

 

Viết một bình luận