“THÁNG 5 RỰC RỠ” ĐÓN CHÀO “ĐỨA CON” MỚI NHÀ XUÂN TRƯỜNG PLASMA CLINIC

“THÁNG 5 RỰC RỠ” ĐÓN CHÀO “ĐỨA CON” MỚI NHÀ XUÂN TRƯỜNG PLASMA CLINIC

Vừa qua, tại 12 Kỳ Đồng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh, Xuân Trường Plasma Clinic đã tổ chức thành công chương trình “Tháng 5 Rực Rỡ”. Tháng 5 được xem là tháng lưu giữ nhiều kỷ niệm và đánh dấu những bước ngoặt mới nhà Xuân Trường Plasma Clinic. Ngoài việc Sinh nhật Bác sĩ Xuân Trường, đây cũng là tháng kỷ niệm Ngày cưới của Bác sĩ Xuân Trường – Thúy Ngọc, và dịp để Bác sĩ Xuân Trường ra mắt “Đứa con” tinh thần trong việc khám bệnh thông qua ứng dụng trí tuệ nhân tạo Al. Tham dự chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu-Người mẫu Lê Phương, MC Thư Đình, Hoa khôi Hotgirl Ánh Ngọc và ca sĩ Tú Anh.

Tháng 5 lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp

Tháng 5 dần kéo về trong lòng thành phố và ghánh theo cả những cơn mưa bất chợt của đất trời khi bước vào đầu mùa Hạ. Chính trong khoảng thời khắc giao mùa này khiến lòng ta không khỏi bâng khuâng những kỉ niệm xưa cũ, tháng của sự gặp gỡ và hội ngộ. Trong thời khắc giao mùa, Xuân Trường Plasma Clinic đã tạo nên những cuộc gặp gỡ giữa bạn bè, người thân vô cùng ý nghĩa. Đây còn là dịp để mọi người gặp gỡ, gắn kết giữa tình bạn, những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ đồng hành cùng Xuân Trường Plasma Clinic trong nhiều năm qua. Dù thời tiết có những cơn mưa bất chợt, không khí hơi se lạnh nhưng chương trình diễn ra vô cùng ấm áp, tất cả mọi người đều hòa quyện thành một gia đình.

Toàn cảnh chương trình diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ

Tháng 5 ôm trong mình những kỷ niệm đẹp về tình yêu diệu kỳ thời hiện đại Xuân Trường – Thúy Ngọc, cũng chính thời khắc này vào 5 năm trước là một đám cưới, một cái kết viên mãn về một tình yêu đẹp.