ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

Thái Mai Trinh – HOA HẬU TRÍ TUỆ DOANH NHÂN APHCA

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn được tổ chức tại Hàn Quốc Thái Mai Trinh là một trong những thí sinh được đánh giá cao đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trí tuệ.

Thái Thị Mai Trinh tới Hàn Quốc năm 20 tuổi. Đến nay cô đã sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc là 12 năm. Những năm tháng đầu ở nơi này dĩ nhiên cô cũng gặp những khó khăn về giao tiếp, làm quen văn hoá sở tại và thích nghi nhịp làm việc của người Hàn Quốc. Nhưng những khó khăn đó không những không khuất phục được Mai Trinh, mà còn càng làm cô thêm mạnh mẽ. Hiện tại, cô đang sống rất hạnh phúc cùng chồng của mình và có công việc rất tốt về marketting. Mai Trinh đang điều hành công ty ASGENIX rất thành công.

Thái Mai Trinh không chỉ được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp mà cô còn được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt. Cô không ngừng học hỏi và tìm cho mình những cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Mới đây cô còn được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019, Hoa hậu trí tuệ Thái Mai Trinh chia sẻ: “Thực sự tôi rất bất ngờ khi được mời trong vai trò là ban giám khảo một cuộc thi lớn, đây là lần trở về nước có ý nghĩa rất lớn với tôi, giúp tôi ngày một hoàn thiện bản thân và truyền cảm hứng cho tất cả các chị em phụ nữ đang sinh sống tại Việt Nam. Trong vai trò Ban giám khảo tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và sẽ là một giám khảo công tâm nhất”.

Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 28.08.2019 tại tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.