ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Thạch Hoa – Nữ hoàng trí tuệ tài sắc vẹn toàn

"Thạch Hoa là người luôn đồng hành với các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ mọi người tấm lòng nhân ái của mình, cô vẽ tranh để trao tặng đấu giá làm từ thiện hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn".

Thạch Hoa thu hút mọi ánh nhìn bởi dáng người cao thanh mảnh của một người mẫu và gương mặt đầy ấn tượng. Cô có một vẻ đẹp rất đặc biệt bởi cô lai hai vẻ đẹp của 2 dòng máu Việt Nam – Campuchia, một nét đẹp đầy cá tính. Thạch Hoa hiện là Tổng giám đốc công ty Tư vấn Pháp lý Dịch vụ Truyền thông KSTV. Là một doanh nhân trẻ tài sắc, cô vừa thử sức mình ở cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương được tổ chức tại Anh đúng dịp mừng năm mới 2019. Và cô đã đạt được giải thưởng lớn: Nữ Hoàng Trí Tuệ của cuộc thi.

Sau chiến thắng, nhiều tin vui đã đến với cô, những hợp tác mới trong ngành giải trí cho cô những khởi đầu tốt đẹp để phát triển sự nghiệp truyền thông hơn nữa. Cô cho biết, sắp tới 8/3/2019, cô sẽ cùng nghệ sỹ Uyên Thảo và nghệ sỹ ưu tú kịch Hồng Vân sẽ đảm nhận vai trò trao giải cho cuộc thi Nam vương và Nữ hoàng cũng tổ chức tại Anh. Cô còn cho biết thêm, lịch trình của năm tới của cô khá đầy đặc về những chuyến đi.

Với một tuổi trẻ cùng sự nỗ lực, cô đã đưa hoạt động công ty luôn gặt hái rất nhiều thành công và phát triển.

Thạch Hoa là người luôn đồng hành với các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ mọi người tấm lòng nhân ái của mình, cô vẽ tranh để trao tặng đấu giá làm từ thiện hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô còn đảm nhận vai trò MC làm người dẫn dắt chương trình cho các hoạt động từ thiện để chung tay góp sức cùng các chương trình mở rộng vòng tay nhân ái tới những hoàn cảnh thiếu may mắn.

Ở tuổi 30 đầy nghị lực, Thạch Hoa sẽ mang nhiệt huyết của mình chinh phục mọi đỉnh cao của sự nghiệp, cùng trí tuệ của mình, cô còn tiến xa hơn nữa. Chúc cô đường dài phát triển và ngày càng toả sáng với danh hiệu của mình Nữ Hoàng Trí Tuệ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *