Tập đoàn ô tô Đông Phong lần đầu tiên tham dự triễn lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam

Tập đoàn ô tô Đông Phong lần đầu tiên tham dự triễn lãm Ô Tô Quốc Tế Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – Ngày 25 tháng 10 năm 2017 – Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam thường niên năm 2017 (VIMS) đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn.

Với sự chuẩn bị tổ chức chu đáo từ Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam (VIVA) và Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam, đây hiện được xem như là triển lãm ô tô số 1 tại Việt Nam và đã trở thành một sự kiện tầm cỡ của ngành nhập khẩu ô tô trong nước. Tại VIMS 2017, vô vàn mẫu xe mới đến từ những thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới đã lần đầu ra mắt công chúng. Với tư cách là hãng sản xuất xe hơi nội địa hàng đầu Trung Quốc, Tập đoàn Ô tô Đông Phong cũng đã lần đầu tiên mang đến triển lãm 11 sản phẩm xe hơi chất lượng cao của mình, bao gồm các mẫu Joyear S50, Joyear X5, Joyear XV, Joyear X6, CM7, F600, S500, Kinland Tractor KL, Kinland Dumper KC, xe tải nhẹ DongFeng Light Truck Captain N và serie xe DongFeng Station Wagon Lotus. Với những mẫu xe khỏe khoắn, sang trọng, Đông Phong đã chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt Nam.

Trong chiều ngày 25 tháng 10, Tập đoàn Ô tô Đông Phong cũng đã tổ chức buổi giới thiệu hai mẫu xe mới Joyear S50 và Joyear X5 tại trung tâm triển lãm. Ông Li Junzhi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Công nghiệp xe hơi Đông Phong đã gửi tới các vị khách quý tham dự lễ ra mắt lời chào đón nồng hậu, đồng thời chia sẻ những thông tin chung về Tập đoàn Ô tô Đông Phong cũng như định hướng dịch vụ của hãng đối với thị trường Việt Nam. Ba vị khách đặc biệt là Ông Chen Dehai, Tổng lãnh sự của Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Wei Xichin, Tham tán Thương mại của Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Ông Lê Tuấn Anh, Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế – Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam đã được mời lên sân khấu để thực hiện nghi lễ khai trương gian hàng, chính thức trình làng hai mẫu xe hoàn toàn mới trong sự chứng kiến của nhiều quan chức cấp cao của Chính phủ Việt Nam và Trung Quốc, cũng như các vị khách quý và các cơ quan thông tấn báo chí uy tín trong nước.

Kể từ lần đầu ra mắt công chúng, dòng xe Joyear S50 đã được giới thiệu như là chủ lực của dòng ô tô nhỏ gọn (compact) phục vụ nhu cầu sở hữu cá nhân. Phiên bản dung tích 1.6L hộp số CVT được giới thiệu tại triển lãm là bản đã được nâng cấp toàn diện về ngoại hình, thiết kế nội thất cũng như cấu hình xe. Bên cạnh đó, phiên bản Joyear X5 hoàn toàn mới được giới thiệu song có mức giá bán hoàn toàn không đổi so với phiên bản cũ, nhờ sự kết hợp hiệu năng 1.5T và CVT giúp gia tăng ấn tượng tính cạnh tranh cũng như hiệu quả giá thành cho sản phẩm. Trong 5 ngày triển lãm tới đây, Tập đoàn Ô tô Đông Phong cũng sẽ thực hiện nhiều hoạt động tại điểm triển lãm để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm cũng như có cơ hội giành được các phần quà hấp dẫn từ nhà sản xuất, nhằm tối ưu hóa nhận thức và trải nghiệm đa chiều về sản phẩm cho quan khách và người dùng Việt Nam. Đồng hành cùng người Việt Nam, Đông Phong mong muốn truyền tải “Giấc mơ Đông Phong”, sải tay lái băng băng trên “vành đai và con đường”, hướng tới đổi mới và nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ vào khoa học và công nghệ.

Được xem như là một trong những thị trường xuất khẩu trọng điểm của các sản phẩm ô tô Trung Quốc, Việt Nam sở hữu vị trí đắc địa và tiềm năng thị trường khổng lồ. Sau nhiều năm nỗ lực và duy trì hoạt động, đến nay Tập đoàn Ô tô Đông Phong đã giành được sự công nhận của người dùng Việt Nam với những sản phẩm xe chất lượng tin cậy và ổn định, mẫu mã đẹp và giá thành cạnh tranh. Hệ thống mạng lưới dịch vụ toàn diện có khả năng cung ứng phụ tùng cũng như dịch vụ hỗ trợ chỉ trong vòng 24 giờ, đảm bảo hoàn tất hoạt động bảo trì chỉ trong vòng 48 giờ. Trong tương lai, với vị thế doanh nghiệp quốc doanh quy mô lớn, Tập đoàn Ô tô Đông Phong sẽ tiếp tục thúc đẩy sáng kiến “Một vành đai, một con đường” của Chủ tịch Tập Cận Bình, nỗ lực đạt được hiệu quả tiếp thị thương hiệu thông qua tăng cường đầu tư ra nước ngoài và đảm bảo các khách hàng được tận hưởng hệ dịch vụ hậu mãi chất lượng cao, toàn diện. Tập đoàn Ô tô Đông Phong thực sự hy vọng VIMS 2017 sẽ là đòn bẩy giúp hãng thâm nhập thị trường Việt Nam với một hình ảnh thương hiệu mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *