Tảo LinaSpina và câu chuyện bây giờ mới kể

Tảo LinaSpina và câu chuyện bây giờ mới kể

Kể từ khi thương hiệu tảo Lina Spina có mặt tại thị trường Việt Nam, có không ít doanh nhân đã trở thành “tín đồ” trung thành của dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe danh tiếng và cao cấp đến từ Nhật Bản này.

Chị Phạm Thị Hải – GĐ Công ty Cổ phần Alaska Việt Nam người được biết đến sản phẩm Tảo Lina, Spina qua lời giới thiệu của một người bạn cách đây hơn 1 năm trước và hiện đang sử dụng đều đặn sản phẩm tảo Lina Spina mỗi ngày.
Chị kể: mình là người phụ nữ bận rộn với nhiều dự án phát triển thương hiệu nước uống cao cấp Alaska. Vốn là người phụ nữ chỉ biết đến công việc và gia đình nên đã từng có lúc chị quên đi những nhu cầu của cá nhân. Có đôi khi nhìn lại, chị còn không kịp nhận ra mình nữa.
Đó là lúc chị quyết định nghe theo lời hướng dẫn của người bạn doanh nhân cũng đang sử dụng sản phẩm này hiệu quả.
Ngay khi sử dụng sản phẩm, chị đã cảm nhận được một sự nhẹ nhàng bên trong cơ thể, chị ăn ngon, ngủ say và tinh thần làm việc minh mẫn hơn. Những lúc bị rơi vào trạng thái stress vì áp lực khi vừa điều hành doanh nghiệp đang trên đà phát triển, vừa phải chu toàn bổn phận người vợ, người mẹ của gia đình, chị trở nên điềm tĩnh và dường như có nguồn năng lượng hỗ trợ bên trong khiến cơ thể không còn cảm thấy bị kiệt sức như trước nữa. Tất cả nhờ nguồn năng lượng tái tạo tế bào và cơ chế giải độc đã tạo danh tiếng từ loại tảo Spirulina đem lại Nhưng khác biệt về ngoại hình của chị Hải đã thay đổi cái nhìn của mọi người thương hiệu Tảo Lina Spina được người Nhật tin dùng hàng thập kỷ qua. Cân nặng giờ đây không còn là nỗi bận tâm của chị nữa. Cơ thể thon gọn và săn chắc hơn giúp chị tự tin trong các mối quan hệ trên thương trường.

 

Còn chị Nguyễn Ngọc Trang Thư – GĐ điều hành cty cổ phần Trần Doãn hoàn toàn ấn tượng với bạn bè và người thân nhờ kỳ tích giảm cân thần tốc sau khi sử dụng tảo Lina Spina chỉ trong vài tháng.
Từ một người có cân nặng ngoài 70kg, sau một thời gian ngắn gặp lại, không ai còn có thể nhận ra chị nữa.
Giảm hơn 20kg, Trang Thư cho biết chị cũng bị thuyết phục bởi hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho bản thân.
Chị kể: Sau khi sinh đứa con thứ 2 cách đây 3 năm trước, cơ thể chị trở nên béo phì không kiểm soát. Chị được ông xã mua về rất nhiều sản phẩm thực phẩm giảm cân cao cấp danh tiếng trên thế giới hiện nay để chị sử dụng nhưng kết quả không như mong đợi. Một số sản phẩm giảm cân nhưng da thịt cũng trở nên bùng nhùng, nhão ra do mất đi lớp mỡ thừa. Rồi trong phép thử nữa, chị nhận ra sự khác biệt ngay khi sử dụng sản phẩm Tảo thương hiệu Lina Spina.
Cầm trên tay hộp viên nén từ tảo Spirulina thương hiệu cao cấp Lina Spina, Trang Thư diễn giải: trước đây mình cũng có sử dụng qua sản phẩm chiết xuất từ tảo Spirulina nhưng của một thương hiệu khác. Do vậy mà mình có thể so sánh sự khác biệt chỉ có trong viên nén tảo Lina Spina. Chị tiếp tục chỉ ra sự khác biệt qua việc phân định mùi tảo nồng từ viên nén Lina Spina do hàm lượng tinh chất tảo Spirulina chiếm hơn 97% trong một viên uống. Trong khi các thương hiệu tảo khác có hàm lượng tảo Spirulina thấp hơn nhiều. Nhờ đó đã phát huy tối đa công dụng giải độc và bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể để mang lại cho chị sức khỏe toàn diện hơn.