ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GƯƠNG MẶT TRANG BÌA

Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 – Phan Trúc Phượng – Một tâm hồn lạc quan thân thiện

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 tại Nhật Bản, chiến thắng của Phan Trúc Phượng đã thuyết phục được tất cả những người yêu mến cuộc thi này.

Thời tiết Sài Gòn dạo gần đây sao mà khó ưa thế! Sức nóng cháy bỏng của những ngày hè đầu tiên khiến ai ai cũng cảm thấy mệt mỏi. Tôi cố gắng luồn lách trên con đường đông đúc để không trễ cuộc hẹn với Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 – Phan Trúc Phượng. Đến điểm hẹn đúng giờ nhưng đã thấy Phan Trúc Phượng ở đó, ly nước cam đã uống một nửa, có lẽ hoa hậu đã tới khá lâu. Cô nở một nụ cười vui vẻ khi nhìn thấy tôi, thần thái rạng rỡ ấy như một làn gió tươi mát, tràn ngập năng lượng xua đi
cái bức bối của chặng đường dài tới đây. Có lẽ cũng chính thần thái ấy đã khiến Phan Trúc Phượng chiếm được tình cảm của tất cả mọi người.

Tân hoa hậu là người thân thiện, dễ gần, chúng tôi bắt đầu cuộc trò chuyện với không gian thoải mái như hai người bạn.

Câu chuyện về nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và hành trình chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân trong toàn khu vực Châu Á thực sự khiến nhiều người phải cảm phục

Chào Hoa hậu Phan Trúc Phượng, Phượng có thể giới thiệu sơ qua về công việc Phượng đang làm không?
Xin chào, hiện nay tôi đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Viện Điều trị da công nghệ cao ở Tỉnh Sóc Trăng là tâm huyết lớn của cuộc đời tôi. Trước khi được gọi với danh xưng Hoa hậu Phan Trúc Phượng mọi người thường gọi tôi với cái tên thân mật là Phượng Spa. Niềm hạnh phúc của tôi là sau mỗi ngày làm việc được trở về với gia đình.

Hiện nay cuộc sống của Phượng đã đạt được những thành tựu như thế nào?
Về công việc tôi tự hào những nỗ lực của bản thân đã đưa Viện Điều trị da công nghệ cao của mình trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy cho khách hàng. Niềm đam mê lớn dành cho nghề và mong mỏi mang đến cho chị em phụ nữ sự tự tin về diện mạo của mình là nguồn động lực lớn để bản thân tôi không ngừng cố gắng.

Vào năm 2015, Viện chăm sóc da của tôi vinh dự được nhận cúp “ Sản phẩm dịch vụ uy tín”, bản thân tôi cũng được Bộ Công thương trao tặng danh hiệu Nữ Doanh nhân Thành đạt Việt Nam.

Và thành công lớn nữa mà tôi vừa đạt được đó là Ban tổ chức và những khăn giả yêu mến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 đã trao ngôi vị cao quý nhất cho mình.

Được biết Phượng đã có thời gian làm về ngân hàng, những kinh nghiệm của nghề ngân hàng đã giúp cho Phượng được bổ ích gì trong công việc kinh doanh hiện nay?
Với tôi, mỗi trải nghiệm đều mang đến cho mình những điều bổ ích. Quãng thời gian hoạt động ở lĩnh vực ngân hàng đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc hiện tại. Công việc ngân hàng giúp cho tôi việc quản lý tài chính của công việc hiện tại.

Là chủ một thương hiệu về spa, chắc Phượng hiểu rõ tầm quan trọng về vẻ đẹp của người phụ nữ?
Với tôi, vẻ đẹp của người phụ nữ là một mỹ từ hội tụ các yếu tố về tâm hồn, học thức, lòng nhân ái và diện mạo bên ngoài. Vẻ đẹp ấy là yếu tố quan trọng để mỗi người trở nên tự tin, hanh phúc hơn trong cuộc sống. Đây cũng là thứ vũ khí để người phụ nữ gặt hái được thành công trong các lĩnh vực của mình.

Sắc đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng để người phụ nữ tự tin, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Sắc đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng để người phụ nữ tự tin, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Lẽ dĩ nhiên một yếu tố quan trọng như vậy thì cần được giữ gìn, chăm sóc. Người phụ nữ phải nỗ lực để hoàn thiện nét tính cách của mình, yêu thương chân thành và chăm sóc cho diện mạo luôn rạng rỡ, xinh đẹp.

Phượng có vẻ đẹp rất nổi bật, rất thuỳ mị đoan trang và thanh tân chắc chắn trong cuộc sống Phượng là người có tinh thần rất vui tươi, lạc quan và rất yêu đời, điều này có lẽ đã giúp Phượng rất thành công và thuận lợi trong sự nghiệp?
Cảm ơn đã dành lời khen này cho tôi, tôi may mắn có được một tâm hồn lạc quan, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào tôi cũng luôn cố gắng tìm ra yếu tố tích cực để tự tin hơn vào bản thân mình. Có lẽ cũng vì điều đó mà những ai quen biết, tiếp xúc với tôi đều nói tôi không biết buồn.

Nét tính cách này có lẽ cũng là một trong những ưu điểm mà bản thân tôi có được, trong công việc, chính tính cách này đã mang đến cho tôi nhiều cơ hội hơn. “ Khi bạn chỉ nhìn điều lạc quan thì bạn nhất định sẽ dũng cảm đi về phía cơ hội”.

Phượng yêu thích phong cách thời trang như thế nào. Có ai là hình mẫu mà Phượng luôn yêu thích không?
Phong cách thời trang mà tôi đặc biệt yêu mến đó là sang trọng, thanh lịch, đơn giản nhưng không đơn điệu. Về hình mẫu yêu thích thì tôi không cố định vào một thần tượng nào cả, tôi thường học hỏi, tìm tòi phong cách thời trang và cách ăn mặc từ các tạp chí thời trang, các show biểu diễn để cập nhập xu hướng và hoàn thiện phong cách của mình.

Phượng nghĩ thế nào về tình cảm bạn bè trong cuộc sống?
Tình cảm bạn bè đối với tôi đặc biệt quan trọng, đó là nhịp cầu nối để mỗi người vươn ra xã hội. Sự kết nối cho phép chúng ta học hỏi lẫn nhau, giúp đỡ cho nhau và đồng hành cùng nhau trong từng lĩnh vực. Giữa những bộn bề của cuộc sống không có người tri âm tri kỉ thì đúng là khác nào khép mình vào sự tù túng Phượng có nụ cười rất rạng rỡ, điều đó chứng tỏ em là người rất hạnh phúc, chắc chăn gia đình luôn là điểm tựa cho em Cuộc sống hiện tại của tôi rất mĩ mãn. Từng thành viên trong gia đình luôn quan tâm, chia sẻ với nhau về mọi mặt. Tôi may mắn được gia đình ủng hộ và hỗ trợ hết mình trong các quyết định của mình.
Bản thân tôi rất trân trọng những gì mình đang có và giành khá nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình của mình…

Triết lý sống của Phượng là gì?
Triết lý sống của tôi là “ Nhìn về phía trước, nắm lấy cơ hội và tự tin để trải nghiệm” 

Phượng quan niệm thế nào về sự thành công?
Với tôi thành công không phải là để so bì thành tích với một ai đó mà thành công thật sự là cảm giác hạnh phúc, an yên với những việc mình đã cố gắng hết mình Cảm ơn Phượng đã dành thời gian cho buổi trò chuyện hôm nay.

Chúc Phượng luôn xinh đẹp và hạnh phúc 
 

Thực hiện: Phạm Lê  

Costume: Ntk thieu Vy 

Stylist: FioNa

Photo: Ly Vo Phu Hưng, Phạm Cân 

Retouch: Phi Phương Trần