ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GƯƠNG MẶT TRANG BÌA,  Uncategorized

HANA TRƯƠNG – Tân Hoa hậu Áo Dài Toàn Cầu: Trải nghiệm sự toả sáng cùng tình yêu áo dài

Cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Toàn Cầu tại Paris – Pháp tháng 10 năm 2018 do ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu và Câu lạc bộ Phu Nhân Châu Âu hợp tác tổ chức đã tìm được gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi là Hana Trương đến từ Việt Nam, năm nay cô 32 tuổi, cô là CEO của công ty Bất Động Sản Hana House, một cô gái với vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng và dịu dàng. Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn tân hoa hậu, ngay sau khi chị vừa kết thúc cuộc thi và chuyến du ngoạn châu Âu trở về.

Xin chúc mừng Tân hoa hậu Hana Trương, hẳn là một hành trình thú vị với cuộc thi và mùa thu châu Âu. Xin Hana cho biết vì sao Hana lại chọn cuộc thi Hoa hậu Áo Dài Toàn Cầu, có phải vì Hana thấy mình có vẻ đẹp dịu dàng phù hợp với áo dài không?
              Xin chào chị, cảm ơn câu hỏi của chị. Rất nhiều cuộc thi hoa hậu tổ chức nhưng em lại chọn cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Toàn Cầu 2018 được tổ chức tại Pháp vì trong lòng em rất thích áo dài, rất thích những gì liên quan đến truyền thống cũng như cội nguồn và mang tính chất văn hóa nên khi nghe một người bạn chia sẽ về cuộc thi này em đã đăng ký tham gia và em rất may mắn khi đoạt giải cao nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Toàn Cầu 2018. Sau ngày đăng quang em được chụp một bộ áo dài bên đất nước Hà Lan, lúc đó rất nhiều người trên đất bạn đến xin chụp hình và khen bộ trang phục em mặc rất đẹp, lúc đó em vui và hạnh phúc lắm. Khi mặc áo dài em đã tự tin hơn hẳn em cũng nghĩ rằng mình thật sự phù hợp với trang phục truyền thống. Ở đâu có tà áo dài là ở đó có hình ảnh Việt Nam

Được biết, Hana đang làm việc rất thành công trong ngành bất động sản. Xin Hana cho biết đôi nét về công ty mà Hana điều hành thành công trong nhiều năm qua?
              Em đã làm việc trong lĩnh vực bất động sản gần 10 năm nay rồi. Trước đây em làm cho một công ty bất động sản lớn nhưng sau đó vì công ty của gia đình em thiếu nhân sự nên em về làm cho công ty gia đình. Từ 2014 đến giờ em thành lập công ty riêng – công ty Bất Động Sản Hana House – chuyên cho người nước ngoài thuê căn hộ dịch vụ, tư vấn và đầu tư cho khách hàng, công ty em cũng phân phối vài dự án của các tập đoàn lớn tại việt nam. Ngoài ra em cũng mở thêm một công ty bất động sản ở Phú Quốc. Gần 10 năm làm việc trong ngành này, em cũng đã trải qua nhiều khó khăn, nhất là khi em ra mở công ty riêng, một mình lo toan mọi việc, bay đi về liên tục từ Sài Gòn đến Phú Quốc, nhưng ông trời không phụ lòng người cuối cùng rồi mọi việc cũng đâu vào đấy. Làm việc bằng cả tấm lòng, sự cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao nên mấy năm qua em đã có rất nhiều khách hàng tìm đến hợp tác, trong đó có nhiều người từ khách hàng mà trở thành như chị em thân thiết như trong gia đình. Với sự nỗ lực miệt mài, cái mà em nhận được chính là sự thành công của ngày hôm nay cho riêng mình, có được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống, công việc trôi chảy nên em có nhiều thời gian hơn để tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Được biết, Hana vẫn còn độc thân, Hana có thể nói đôi nét về gia đình, về cha mẹ, anh em được không?

             Hiện tại em còn độc thân, thời gian chủ yếu của em là dành cho công việc. Em chỉ còn mẹ đang sống ở Kiên Giang, vì ba em mất đã 4 năm. Em là người con thứ 6 trong gia đình 8 anh chị em. 

Hana quan điểm thế nào về sự nghiệp của phụ nữ? Hana có bao giờ phải áy náy rằng mình đã dồn nhiều tâm sức cho công việc mà thiếu đi sự quan tâm tới bản thân và gia đình?

              Mỗi người đều có quan điểm riêng trong cuộc sống, em cũng vậy cũng có quan điểm riêng của mình rằng người phụ nữ hiện đại bây giờ phải có công việc ổn định, bất cứ việc gì thấy phù hợp thì mạnh dạn làm, phụ nữ không cần phải quá đẹp chỉ cần ưa nhìn là được. Nhiều lúc em cũng thấy tủi thân khi xung quanh em bạn bè ai cũng lập gia đình hết, con cái đề huề còn em thì một mình, ngày thường cũng như ngày lễ em vẫn làm việc bình thường, những lúc có thời gian thì em thường cùng mẹ đi du lịch, mua sắm hay đôi khi đón mẹ về ở cùng. Em nghĩ khi mình chưa lập gia đình riêng thì mình tranh thủ dành thời gian cho mẹ, và mình cũng không nên lỗi hen với hiện tại. Em chỉ đơn giản, hiện tại công việc làm ăn của mình hanh thông phát triển, mẹ và cả nhà đang mạnh khoẻ vui vẻ, chỉ cần bên mẹ là đủ.

( Hana Trương duyên dáng trong tà áo dài truyền thống)

Hana nghĩ thế nào về tình cảm bạn bè trong cuộc sống?

              Trong tình cảm bạn bè em rất tôn trọng bạn bè và luôn hòa đồng. Em luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của em. Hiện tại có những anh chị vừa là bạn vừa là khách hàng. Vì em là người làm kinh doanh, khi đã kết nối em luôn muốn sự lâu dài và hỗ trợ.

Triết lý sống của Hana là gì? Triết lý kinh doanh của Hana là gì?

              Triết lý sống của em là: Sống mỗi ngày làm việc có ích cho gia đình và góp phần cho cộng đồng, em kiếm được tiền em luôn muốn chia sẻ và giúp đỡ khi em có cơ hội làm điều đó. Triết lý trong kinh doanh là biết nắm bắt cơ hội cho dù nhỏ hay lớn cũng làm hết khả năng hết trách nhiệm của mình. Mỗi ngày em đều học hỏi từ những người đi trước nhất là những doanh nhân thành đạt tại Việt Nam cũng như nước ngoài, em thấy phụ nữ bây giờ rất giỏi, có những nhà lãnh đạo là nữ ở Việt Nam và cả ở nước ngoài.

Những sở thích của Hana trong cuộc sống là gì? Hana không thích hoặc tối kỵ điều gì trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh?

            Hana thích đi du lịch trong và ngoài nước khi có thời gian rảnh và tham gia vài câu lạc bộ từ thiện để đóng góp một phần nào đó cho cộng đồng.

            Trong kinh doanh em rất kỵ làm việc không nghiêm túc và chơi xấu vì em đã gặp nhiều trường hợp vậy nên em rất ngại. Người tốt thì em càng lại gần kết nối lâu dài, người xấu với em càng cách xa vì tính em ko muốn đôi co nên em ko nói ra.

Hana có thích thể thao không và có chọn cho mình một môn thể thao yêu thích nào không?

           Em rất thích thể thao, ngoài giờ làm việc em đi tập gym và yoga.

(Hana Trương khoe vóc dáng thọn gọn)

Hana đã bao giờ gặp thất bại chưa? Nếu có thì Hana đã đối diện và vượt qua như thế nào?

             Dĩ nhiên đã làm ăn thì phải có lúc thất bại lúc thành công chứ. Trong 10 năm em đi làm trên Sài Gòn này thất bại cũng có, khó khăn cũng có nhưng em nghĩ ở cuộc đời này ai mà không trải qua những thăng trầm nên em đều cố gắng vượt qua. Sau tất cả em nhận ra sự nhẫn nại, cố gắng là điều rất quan trọng trong cuộc đời này. Bản tính em là nhẫn nại và chịu khó nên qua những thăng trầm em càng thấy mình mạnh mẽ, và khi em tâm huyết việc gì thì em đều làm đến cùng.

Những ưu điểm nổi bật đặc biệt nhất của Hana? Hana có thể kể một điều ưng ý nhất về bản thân của Hana trong năm qua?

             (Cười) Em không có gì nổi bật đâu, nếu bắt buộc phải kể ra thì ưu điểm nổi bật nhất của em chắc chỉ là tấm lòng chân thật. Với bạn bè, với gia đình, với khách hàng em luôn thật lòng, luôn muốn giúp đỡ trong khả năng của em. Cũng vì vậy em đã bị vài người lợi dụng. Nhưng không sao. Khi bị thiệt thòi em nghĩ mình nên bỏ qua, không nên tiếc nuối mà mệt mỏi đau lòng, mình phải giữ tinh thần vui vẻ để làm việc. Cái gì buồn thì mình thả cho gió cuốn đi. Khi em gặp thất bại em đều tự lau nước mắt và tự mình đứng dậy, mỗi lần như vậy là một bài học cho em. Em tự cho mình nguyên tắc sống là phải cố gắng lên từng ngày, học hỏi nhiều điều từ cuộc sống này.

Sau đăng quang thường các hoa hậu sẽ làm từ thiện hoặc có chiến dịch truyền thông quảng cáo cho bản thân, vậy Hana có dự định gì cho mình vậy?

               Em đã là thành viên của Câu lạc bộ từ thiện Open Arms. Câu lạc bộ đã âm thầm làm từ thiện từ hơn 10 năm nay rồi. Nhưng năm 2017 mới chính thức thành lập câu lạc bộ. Ngày 04/11/2018 câu lạc bộ kỷ niệm 1 năm thành lập. Tôi cũng sẽ đóng góp tiếp tục phần nhỏ bé của mình trong năm 2019 CLB này sẽ xây nhiều thư viện cho các quận/huyện ở vùng sâu vùng xa và xây nhà tình thương cho những người kém may mắn.

Cảm ơn Hana, chúc Hana luôn vui, luôn mạnh khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *