Tài sắc vẹn toàn và con đường xây dựng thương hiệu Yến Sào Hương Yến

Tài sắc vẹn toàn và con đường xây dựng thương hiệu Yến Sào Hương Yến

Yến Sào Hương Yến, nhãn hiệu độc quyền của FOCUS GROUP. Yến Sào Hương Yến đảm bảo tổ yến thật 100% nguyên chất, hoàn toàn thiên nhiên và có mặt rộng khắp trên thị trường trong và ngoài nước. Chị Phạm Thị Ngọc Yến – Tổng Giám Đốc công ty Yến Sào Hương Yến, thành viên Ban Cố vấn FOCUS GROUP, là một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành yến sào, đang từng ngày tạo dựng nên thương hiệu yến sào uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn chỉ bằng cam kết chất lượng và giá trị sản phẩm mà thương hiệu này mang lại.

Hoa khôi Doanh Nhân Phạm Thị Ngọc Yến

Từng làm giám đốc Marketing cho các tập đoàn lớn thuộc lĩnh vực siêu thị, thẩm mỹ viện, bất động sản: Saigon Co-op (Co-op Mart), Nova Land (Nova Group)…Song song tư vấn Marketing cho các doanh nghiệp, đầu tư nhà nuôi chim yến và cơ duyên ngành yến đến với chị Ngọc Yến từ đó.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BẰNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ
Theo chị, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm tổ yến thật nguyên chất, hoàn toàn thiên nhiên từ yến sào Hương Yến, một loại thực phẩm thuộc hàng “cao lương mỹ vị” mà xưa kia chỉ dành riêng cho vua chúa.

Với 2 bằng đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh Marketing và kế toán kiểm toán, Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh cùng kinh nghiệm làm việc cọ sát của mình tại những tập đoàn lớn, chị chia sẻ: “Kiến thức quan trọng nhưng kinh nghiệm thực tế quan trọng hơn”. Do vậy mà khi đưa thương hiệu yến sào Hương Yến ra thị trường, chị cùng Ban Cố vấn FOCUS GROUP, những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, đã cùng nhau hợp tác khai thác, quản lý các đảo yến thuộc vùng biển Nha Trang để đưa đến người tiêu dùng sản phẩm Yến Sào Hương Yến chất lượng nhất.

Chị Ngọc Yến cho biết Yến Sào Hương Yến đảm bảo tổ yến thật 100% nguyên chất, hoàn toàn thiên nhiên. Tổ Yến sau khi được khai thác, đội ngũ nhân viên lành nghề chọn lọc, phân loại và công ty tiến hành kiểm định về chất lượng, không nhiễm virus H5N1, không nhiễm bất kỳ tạp chất độc hại nào. Nhằm đảm bảo Yến sào có chất lượng tốt nhất, công ty áp dụng phương pháp chế biến hoàn toàn bằng thủ công, không dùng hóa chất, loại bỏ hoàn toàn chất có hại và bảo toàn dưỡng chất tự nhiên quý giá của tổ Yến. Quy trình đóng gói và lưu kho hết sức nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ độ ẩm và vi sinh.

Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, hướng đến khẳng định chất lượng cao nhất của Yến Sào Hương Yến trên thị trường trong và ngoài nước, công ty chị cam kết đem đến những tổ yến vẹn nguyên tinh hoa của thiên nhiên thuần khiết xứng đáng với kỳ vọng về sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc cho chính khách hàng và người thân yêu.

 CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG
 Yến Sào Hương Yến được dán tem độc quyền chống hàng giả và cam kết hoàn  tiền bằng 300% giá trị nếu khách hàng chứng minh sản phẩm của chúng tôi là  hàng giả hoặc có thành phần Yến sào không thật. Sản phẩm Yến Sào Hương Yến  đảm bảo sạch, đạt độ khô tối đa và không sử dụng bất kỳ một hóa chất nào  trong quá trình làm sạch và chế biến.

 Ý thức được trách nhiệm của Công ty đối với sức khỏe người tiêu dùng, nhằm  đảm bảo an toàn tuyệt đối về sản phẩm, các sản phẩm Yến sào của Công ty  không sử dụng bất kì một hóa chất bảo quản nào trong quá trình làm sạch và chế  biến. Vì vậy sản phẩm luôn giữ được các thành phần bổ dưỡng tự nhiên có trong tổ yến. Để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, Công ty không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm mà luôn cải tiến về hình thức, bao bì mẫu mã đẹp để phục vụ cho thị trường quà tặng.

Sản phẩm mang thương hiệu Yến Sào Hương Yến rất đa dạng ở dạng đóng gói từ 10g, 50g,… đến 100gr như yến huyết tinh chế, yến trắng nguyên tổ, yến trắng dạng miếng, yến thô nguyên tổ…

Mặc dù phải gánh vác trên vai trách nhiệm nặng nề: trách nhiệm với công ty, xã hội, gia đình, phải đảm việc nước, giỏi việc nhà nhưng trên môi chị Ngọc Yến lúc nào cũng nở nụ cười thật tươi và rạng rỡ. Chị cho biết mình rất ý thức việc giữ gìn sức khỏe, cân bằng cuộc sống giữa đời và đạo, nhân hậu, không chỉ giỏi giao tiếp, ứng xử mà còn mạnh mẽ quyết đoán và chuyên nghiệp ,.. Đó cũng là yếu tố giúp chị thành công trong việc phát triển thương hiệu Yến sào Hương Yến.

Quý khách có nhu cầu mở đại lý kinh doanh hoặc mua hàng để làm quà tặng, vui lòng liên hệ về đường dây nóng của Công ty.
CỬA HÀNG CHÍNH: 

TP.HCM: 41D Huỳnh Tấn Phát, KP1, P.Phú Thuận, quận 7, TP.HCM – 24 đường số 15 phường Tân Kiểng Quận 7, TP.HCM
HÀ NỘI: 349 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
NHA TRANG: 86B Trần Phú, P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang
LB Đức: Korallus Str.2D-E,Zi.1109, 21109 Hamburg
Hotline: 0913 87 66 79 – Email: info@yensaohuongyen.vn
Web: www.yensaohuongyen.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *