ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Gương Mặt Trẻ

Tạ Hoàng Yến – Chân dung tài năng và bản lĩnh của Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Thế Giới 2022

Xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022, Hoàng Yến là cái tên được khen ngợi rất nhiều trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022 vừa được tổ chức tại Hàn Quốc. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và sự đầu tư chuẩn bị chu đáo của cô ngay từ những ngày đầu tham dự.

Trải qua nhiều vòng thi quan trọng, trong đêm chung kết Hoàng Yến chinh phục khán giả và Ban giám khảo nhờ ngoại hình cân đối, phong cách trình diễn tự tin và thần thái rạng rỡ. Đến với cuộc thi lần này Hoàng  ến luôn tự tin thể hiện hết mình và cô là thí sinh rất nổi ở gương mặt ưa nhìn, nụ cười cuốn hút nhất và đặc biệt là được đánh giá có phần thi ứng xử hay nhất.

Không giấu được niềm tự hào và vui sướng, Hoàng Yến khẳng định danh hiệu đạt được là phần thưởng khích lệ tinh thần to lớn không chỉ dành cho cô mà còn là gia đình, bạn bè và cả công việc kinh doanh. Cô chia sẻ: “Thực sự đây chính là lời động viên ý nghĩa cho mình sau quá trình dài hoạt động và làm việc không ngừng. Đồng thời cũng là điểm tựa cần thiết giúp mình hướng đến những mục tiêu mới”.

Tạ Hoàng Yến hiện đang sinh sống tại Penang,
Malaysia, cô là bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ. Với
nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, cô đã có những bước tiến rất lớn bằng việc mở thẩm mỹ viện mang tên mình ở đất nước Malaysia. Đặc biệt, cô luôn một lòng hướng tới thị trường Việt Nam, chính vì thế cô đã phát triển và thành lập chuỗi Thẩm mỹ viện Lavender chi nhánh ở Phan Thiết và Long An.

Chia sẻ thêm về thành công đạt được sau cuộc thi, Hoàng Yến cho biết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới đã giúp cô học hỏi và trưởng thành nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do để cô nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống. Cô đã có những kế hoạch riêng ngoài công việc thường ngày của mình. “Trong tương lai, tôi sẽ tìm hiểu và lên kế hoạch các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện để phát triển hình ảnh và hy vọng những nỗ lực của mình sẽ được mọi người công nhận. Bên cạnh đó, tôi muốn truyền tải năng lượng tích cực đến với cộng đồng, đóng góp cho xã hội nhiều hơn và đóng góp nhiều hơn nữa cho các công tác từ thiện”. Trước đó, sau khi giành giả Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, Tạ Hoàng Yến đã đấu giá bộ áo dài của mình và quyên góp số tiền đó cho quỹ dành cho những hoàn cảnh khó khăn. Đây thực sự là tấm lòng cao đẹp, đáng quý bởi cô luôn quan tâm tới những hoàn cảnh kém may mắn. Dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng Hoàng Yến vẫn dành thời gian tham gia các công tác thiện nguyện. Dự định sắp tới cô sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn sự nghiệp của mình. Cô xác định rằng con đường khởi nghiệp của mình không hề dễ dàng, vì thế cô luôn trân trọng những thành quả mình đạt được. Hiện tại, cô bắt đầu dành thời gian phát triển chuỗi thẩm mỹ viện Lavender và sẽ tiếp tục là địa điểm làm đẹp chất lượng, uy tín của nhiều khách hàng. Dẫu biết chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn thử thách nhưng tin rằng tân hoa hậu Hoàng Yến sẽ mạnh mẽ vượt qua và xây dựng hệ thống thẩm mỹ Lavender ngày một lớn mạnh.

 

Bài: BELLA