Sự kiện đáng nhớ của Ban Phong Cách

“Bí quyết để có một dáng điệu đẹp trong giao tiếp” là chủ đề mới nhất mà Ban Phong Cách (BPC) vừa tổ chức vào ngày 6/10 tại khách sạn Đại Nam dành cho các doanh nhân cùng tham dự, giao lưu và lĩnh hội thêm những kiến thức hay về “bí quyết” để xây dựng hình ảnh đẹp trong giao tiếp.

Chương trình diễn ra trong một không gian đẹp với sự tham dự của diễn giả – NTK Sĩ Hoàng và diễn giả khách mời – Diễn viên điện ảnh Việt Trinh cùng những stylist nổi tiếng và những người mẫu doanh nhân thành đạt, là các hoa khôi doanh nhân duyên dáng trong các trang phục Sensorial trình diễn tiết mục thời trang ấn tượng trong chương trình… cùng đông đảo doanh nhân khách mời. Sự hóm hỉnh và tâm lý của NTK Sĩ Hoàng khiến cho bầu không khí giao lưu trở nên cởi mở và vui vẻ. Ai nấy đều cảm nhận giá trị lớn mà sự kiện mang lại cho không chỉ cá nhân họ mà cho mọi người xung quanh.

“Doanh nhân không thể bỏ qua việc trang bị cho hình ảnh xuất hiện của bản thân, đại diện cho doanh nghiệp của mình. Sâu xa hơn là đại diện cho hình ảnh bản lĩnh và văn minh của Doanh nhân Việt Nam.” Doanh nhân Yến Ngọc, Trưởng ban BPC CLBDNSG, chia sẻ thông điệp của BPC đến cộng đồng doanh nhân.

Sau 2 năm thành lập, BPC đã ghi dấu ấn với nhiều hoạt động thú vị xoay quanh những chủ đề hướng tới xây dựng cho doanh nhân một phong cách hoàn hảo trong giao tiếp và đàm phán kinh tế như:
– Giá trị của phong cách với diễn giả Sĩ Hoàng
– Chăm sóc nội tâm để gia tăng giá trị phong cách Talk show do chính các DN chia sẻ với chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Tâm
– Trong các sự kiện lớn của CLB vào dịp 8-3, ngày gia đình và dạ tiệc cuối năm, BPC đã đóng góp nhiều tiết mục có chủ đề phong cách DN rất đẹp, sang trọng với thời trang của các nhà thiết kế có tên tuổi là Sensorial và Lydia.
– Tháng 12/2016 BPC có một Night Party Đêm sắc màu phong cách giáng sinh tại một nhà hàng lịch lãm ở khu Cầu Ánh Sao Phú Mỹ Hưng. Với sự tham dự và đóng góp chương trình của rất nhiều DN tài sắc, là những ca sĩ, vũ công, người mẫu nổi tiếng trong DNSG.

– Tháng 8/2017 BPC tổ chức giao lưu – chia sẻ “phong cách DN trong văn hóa ẩm thực phương Tây” tại một nhà hàng rượu vang với chuyên gia về kỹ năng giao tiếp trong ngành du lịch.
– Và tháng 10/2017 với chương trình “Bí quyết để có dáng điệu đẹp trong giao tiếp” với diễn giả là NTK Sĩ Hoàng – cố vấn đặc biệt của BPC. Có sự tham dự của diễn giả KM DV điện ảnh người đẹp Tây Đô Việt Trinh chị cũng là TV Danh dự của BPC.
Với 6 thành viên sáng lập và gần 10 thành viên từ các Ban chuyên đề khác cùng đồng hành hỗ trợ, BPC đã thực hiện được một số chương trình và sự kiện có ý nghĩa, thể hiện đúng mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh của BPC vì một cộng đồng doanh nhân Việt Nam bản lĩnh và văn minh.

1 số hình ảnh tại sự kiện

Viết một bình luận