Stylist Katherine Thuỷ – Phong cách thời trang thanh lịch và tư duy phối đồ vạn người mê

Katherine Thuỷ nổi tiếng bởi cách phối đồ sáng tạo trẻ trung nhưng vẫn thanh lịch. Cô là người mẫu kiêm stylist. Gu thời trang ấn tượng giúp Katherine có nhiều cơ hội hợp tác với các hãng thời trang. Cô thu hút người hâm mộ khi thường xuyên đưa ra gợi ý phối đồ qua mạng xã hội. Cô cũng nhận được nhiều đơn đặt hàng từ những người hâm mộ thông qua cách tư vấn thông minh của mình.

Katherine Thuỷ cao 1m57 nhưng khi cô mặc bất cứ trang phục gì cũng lý tưởng bởi cô có tỉ lệ 3 vòng rất chuẩn và gợi cảm. Mọi người thường nghĩ một stylist như cô hẳn là sẽ đa phong cách và nhiều màu sắc nhưng thực chất cô là người chuộng trang phục đơn giản mà thanh lịch. Phong cách này không phải điểm mạnh đối với các cô nàng có dáng thanh mảnh. Tuy nhiên, Katherine biết cách tôn thân hình nhờ việc chọn phom dáng. 

Katherine sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nhưng hiện tại đang định cư và làm việc tại Mỹ cùng con gái. Con gái của Katherine hiện đang học đại học năm thứ nhất tại một trường danh tiếng của Mỹ cũng xinh đẹp không kém gì mẹ. 

Màu sắc trang phục không quá cầu kỳ là điểm mạnh của Katherine. Chính gu ăn mặc ngọt ngào và biết cách tạo điểm nhấn khi diện các bộ đồ đơn giản đã tạo ra phong cách rất riêng cho Katherine.

Sự thoải mái và sức khỏe là tiêu chí hàng đầu với Katherine. Katherine chỉ đi giày cao gót khi chụp hình hoặc đi tiệc, còn lại cô thích sử dụng giày thể thao.

Các bộ đồ của Katherine tạo điểm nhấn ở phụ kiện. Túi xách và giày là một trong những chi tiết không thể thiếu.

Mũ rộng vành và khăn trở nên tuyệt vời hơn khi được Katherine phối với quần áo. Đôi lúc, cô dùng đến kính gọng đen hoặc khuyên tai, nhẫn rất đặc biệt. Katherine theo đuổi thời trang như một đam mê từ thời trẻ khi cô làm việc trong công ty phim và quảng cáo ở Việt Nam. Sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, chất liệu và form dáng khiến mỗi bộ trang phục mà cô khoác lên người đều mang một cá tính riêng. 

Katherine ngày một nổi tiếng và dần trở thành biểu tượng thời trang qua sự ngẫu hứng và độc đáo mà cô mang lại.

Viết một bình luận