Sống hết mình với đam mê

Sống hết mình với đam mê

Dược sĩ Huỳnh Diễm Trang đang nỗ lực đưa ra thị trường những dòng thực phẩm chức năng tốt nhất chiết xuất từ thành phần tinh chất chất lượng của loại tảo xoắn spirulina do tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản Toyo Koso Kagaku trực tiếp sản xuất.

Dược sĩ Huỳnh Diễm Trang – CEO kiêm giám đốc sản phẩm TOYO KOSO KAGAKU – công ty TNHH SX TM DV LẬP ĐỨC
 

Nói về Toyo Koso Kagaku phải nói đến mô hình nuôi trồng loại tảo xoắn spirulina bằng công nghệ cao đã tạo nên loại tảo có hàm lượng tinh chất tảo đảm bảo nguồn dưỡng chất, vitamin, khoáng chất cao hơn hẳn so với các loại tảo spirulina được nuôi trồng ở những nơi khác. Chính điều đó đã tạo nên danh tiếng cho tảo spirulina xuất xứ từ Nhật Bản.

Người tiêu dùng không chỉ ở Nhật Bản mà ở khắp nơi trên thế giới đều có khái niệm rõ ràng về công dụng tuyệt vời nhờ cơ chế hỗ trợ thải độc và bổ sung năng lượng thiết yếu cho cơ thể của các sản phẩm chiết xuất từ tảo spirulina. Trong đó, những sản phẩm xuất xứ từ Toyo Koso Kagaku luôn chiếm lĩnh thị phần lớn với hàng trăm dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu của những con người hiện đại đồng thời đóng vai trò như vệ sĩ hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe.

Vốn là một dược sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc và chế phẩm dược, Dược sĩ Huỳnh Diễm Trang chia sẻ cái nhìn tổng quan “Thị trường dược phẩm trong nước hiện nay với thật giả, vàng thau lẫn lộn, đặc biệt là với dòng thực phẩm chức năng đang ngày một biến tướng với sự tham gia của vô số nhãn hiệu mà xuất xứ và công nghệ bào chế thì không rõ ràng, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người…”

Mặc dù làm việc trong môi trường luôn phải đối diện với áp lực và nhiều thách thức mới nhưng Dược sĩ Trang dường như khá thong dong và ngày một trẻ trung so với độ tuổi U40 của mình.

Theo chị thì đối với thực phẩm chức năng nếu chọn đúng sản phẩm chất lượng cao từ những tập đoàn dược phẩm uy tín thì có thể được dùng để bổ sung, thậm chí thay thế một số loại thuốc trong quá trình điều trị bệnh nhờ hàm lượng vi chất cao có trong các dòng thực phẩm chức năng đặc thù và được thẩm thấu tốt vào cơ thể theo cơ chế vào ra hợp lý, không gây áp lực lên gan, thận hay tích tụ lại những tạp chất gây hại cho cơ thể do quá trình thẩm thấu kém đối với những dòng thực phẩm chức năng được bào chế sơ sài và không theo một quy trình nghiên cứu, sản xuất nghiêm ngặt.

Đam mê công nghệ cao cùng quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại từ những tập đoàn dược phẩm lớn và uy tín trên thế giới, Dược sĩ Trang cùng vai trò của một dược sĩ đã nỗ lực không ngừng trong suốt 4 năm qua để tìm kiếm giải pháp từng bước đưa về Việt Nam những dòng sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn Toyo Koso Kagaku sau một hợp tác về chiến lược trong việc khai thác độcquyền cả vai trò OEM và ODM tại thị trường Việt Nam với công ty Lập Đức mà chị đang trực tiếp điều hành và quản lý mảng sản phẩm.

Nắm trong tay những sản phẩm thế mạnh, lại thêm kinh nghiệm và năng lực trong ngành quản trị, marketing ngành dược nên Dược sĩ Trang tự tin quảng bá hàng loạt sản phẩm tốt cho sức khỏe mà giờ đây đã trở thành một trong những nguồn thực phẩm không thể thiếu đối với nhiều người như: viên tảo Lina Spina, Placenta, Collagen & Glucosanin…

“Các sản phẩm thực phẩm chức năng mà Lập Đức phân phối hiện đã có mặt tại tại hầu hết các hệ thống nhà thuốc lớn nhỏ. Đây là chiến lược giúp người tiêu dùng được các dược sĩ tư vấn chính xác về nguồn gốc, xuất xứ cũng như công dụng của các dòng thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe…” Dược sĩ Trang cho biết trong tương lai chị sẽ lên kế hoạch hợp tác với một số bệnh viện dinh dưỡng và phục hồi chức năng đưa một số dòng sản phẩm mà Lập Đức phân phối hỗ trợ bệnh nhân trong việc điều trị theo phát đồ của bác sĩ. Điều này là có thể bởi dược tính có trong các dòng thực phẩm chức năng này đã được kiểm chứng và minh chứng hiệu quả trên thế giới hàng chục năm qua.

Mặc dù làm việc trong môi trường luôn phải đối diện với áp lực và nhiều thách thức mới nhưng Dược sĩ Trang dường như khá thong dong và ngày một trẻ trung so với độ tuổi U40 của mình. Chị chia sẻ bí quyết chính là nhờ sử dụng đúng sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho bản thân và cho các thành viên trong gia đình mà năng lượng trong chị luôn tràn trề, những lo lắng về sức khỏe cho các con và những người thân trong gia đình cũng không còn nữa.

Nhưng có lẽ chỉ những ai từng quen biết chị mới cảm nhận được sức bền từ ý chí và nỗ lực của một người phụ nữ năng động và ham học hỏi như chị. Không ngại thử thách bản thân qua nhiều dự án, nhiều công việc tưởng chừng không liên quan đến chuyên môn của bản thân nhưng với chị, “sau mỗi trải nghiệm đều giúp tôi khám phá tiềm năng của bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm cho công việc hiện tại đồng thời cho tôi được sống một cuộc sống của riêng mình với nhiều khát khao, ước mơ mà mình chưa bao giờ được thực hiện.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *