Sống giữa thiên nhiên tự tại như nữ thần

Trên đường công tác, Valencia Trần – C.E.O của Thea Aesthetic Clinic vô tình bị kẹt lại ở hòn đảo Bali xinh đẹp. Thế rồi do dịch bệnh tiếp tục kéo dài và các chuyến bay đóng dần lại. Chồng và con của Valencia mỗi người lúc đó cũng đang ở một đất nước khác nhau. Gần một năm nữ doanh nhân năng động này chỉ quanh quẩn ở trong hòn đảo này. Là bạn thì bạn làm gì nhỉ. Không dễ có câu trả lời ngay được.

Valencia Trần thì sao? Sẽ có những lúc trong đời bạn buộc phải lựa chọn sang một trang mới hoặc đóng cả quyền đời. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình mạnh mẽ thế nào cho đến khi mạnh mẽ trở thành sự lựa chọn duy nhất của bạn.

Gặp lại Valencia tại Việt Nam sau một năm xa cách, chúng tôi uống trà và cùng nhau nhâm nhi kỷ niệm một năm với dòng chữ cách ly đợt một, cách ly đợt hai. Nghe có vẻ ủ ê nhưng Valencia Trần – người mạnh mẽ đã qua nửa cuộc đời thì thấy những gì vừa xảy ra là lẽ thường tình và phép chọn của cô luôn là chọn cuộc sống tự tại. Việc gì có thể xử lý từ xa với chồng con thì Valencia liên lạc bằng online để làm việc. Còn những thời gian còn lại cô dành cho việc thư giãn với thiên nhiên. Phải biến nguy thành cơ. "Cuộc đời đâu phải lúc nào cũng cho ta có cơ hội, sáng thức dậy trong không gian của cỏ cây, hoa lá và muông thú hiền lành. Cuộc đời đâu phải lúc nào cũng cho ta đi bộ khoan thai không bị công việc hối thúc, đi nhẹ trong gió mơn man và tiếng cây lá trong thiên nhiên xào xạc, tắm trong dòng nước suối thiên nhiên trong mát. Và cuộc đời đâu dễ cùng lúc cho ta những người bạn hồn hậu cũng đang thư giãn cùng ta, không mưu cầu, không loay hoay lo toan.

Trí thông minh của chúng ta bắt nguồn từ kinh nghiệm. Trong giai đoạn này Valencia mới khám phá ra trang sức được làm từ ngọc và đá quý ở vùng đất này vô cùng đặc sắc và có giá trị về phong thuỷ rất cao. Thật tuyệt vời. Cô yêu điều này. Và cô sẽ mang những sản phẩm tuyệt vời này về Việt Nam giới thiệu cho những người bạn của mình. Những ngày tháng nơi đây, Valencia như thấy mình trở về với sự hồn hậu của chính mình. Cô chỉ dẫn những người bạn nơi đây về phong cách sống về cách chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn – những kinh nghiệm bao nhiêu năm trong ngành làm đẹp.

Trong những ngày dài thư giãn vậy nhưng Valencia không quên ghi lại những bức hình thời trang rất Ba li cùng các bạn. Cô lên ý tưởng và hoàn thiện bộ sưu tập cùng các bạn của mình. Tận dụng những trang phục có thể kiếm được và sáng tạo ra như phụ kiện cài đầu hình hoa lá, rắn, cánh chim mang tinh thần Haute Couture.

Cô thích những trang phục khai thác thế mạnh về đính kết trên nền vải hoặc những váy xẻ lườn.

Điều gì giúp Valencia mạnh mẽ và thú vị vậy?

Khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh thì họ càng đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống. Thay vì chọn làm công chúa, tôi luôn thích sống như cách của các nữ thần.

Cảm ơn Valencia. Chúc Valencia và gia đình cùng Thea Aesthetic Clinic một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công

Viết một bình luận