ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Ra Mắt Mạng Lưới Phụ Nữ Toàn Cầu

Ngày 11 tháng 6 năm 2024, trong một buổi lễ trang trọng diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu (Global Woman Network – GWN) đã chính thức được ra mắt.

Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu được thành lập với mục tiêu tạo một sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ trong việc kết nối kinh doanh, giao lưu văn hóa và nâng tầm giá trị bản thân…. Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu là nơi giao lưu, học hỏi và hợp tác của phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới.

Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu tại Việt Nam được điều hành bởi nhà báo Lương Thị Ngọc Hân – Chủ biên ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu. Nhà báo Lương Thị Ngọc Hân là người sáng lập mạng lưới và là người giữ vị trí Giám đốc mạng lưới – người chịu trách nhiệm trong việc quản lý, điều hành thương hiệu Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu tại Việt Nam.

Trong ngày ra mắt, Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu vinh dự giới thiệu các cố vấn cao cấp là những doanh nhân xuất sắc có kinh nghiệm phong phú là Hoa hậu Nhung Nguyễn, Hoa hậu Nguyễn Bích Thu và doanh nhân Lê Thu Hằng.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo còn có sự góp mặt của nhiều thành viên xuất sắc khác, bao gồm các Phó giám đốc là bà Lê Thị Kim Uyên, Ngô Thị Xi, Nguyễn Thị Đào, Emily Nguyễn, Lê Trinh và các ban chuyên môn của mạng lưới là Nguyễn Thị Thúy, Phan Thu Lê và Phạm Nguyễn Thái Hằng…

Trong buổi lễ, Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu cũng trao quyết định bổ nhiệm cho các Chủ tịch và Phó chủ tịch các Câu lạc bộ thuộc Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu như bà Nguyễn Phương Loan, Hồ Thanh Thúy, Mai Bảo Hà, Phan Thu Thảo, Nguyễn Thị Liên, Võ Thị Thuyết, Đặng Thị Vân.

Cơ cấu hoạt động của mạng lưới rất tinh gọn gồm một ban Ban điều hành để giúp các câu lạc bộ tổ chức các sự kiện nối kết giao thương và giao lưu văn hóa.

Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu có một hệ sinh thái rất đặc sắc gồm tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu, tạp chí Người Sành Điệu và tạp chí Góc Nhìn Phong Cách. Mạng lưới còn có bản quyền Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu và bản quyền Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ… Đây là những sân chơi để các thành viên có thể tham gia quảng bá kinh doanh xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nhiệp, các thành viên cùng nhau tham gia các sự kiện và cùng nhau tỏa sáng ở các chương trình uy tín.

Hiện tại, Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu đã phát triển được một số câu lạc bộ tại Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Italia, Úc, Hà Lan, Ba Lan, Đức

Việc ra mắt Ban lãnh đạo Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu là một dấu mốc quan trọng, khẳng định quyết tâm của Ban lãnh đạo mạng lưới trong việc tạo ra một sân chơi lành mạnh, lan tỏa . Với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo tài năng và nhiệt huyết, Mạng lưới Phụ Nữ Toàn Cầu hứa hẹn sẽ trở thành một cộng đồng nhân văn, kết nối, chia sẻ, đồng hành và phát triển.

Thực hiện: Global Woman Networking