Quán quân Thần Tượng Doanh Nhân 2017 gọi tên Trịnh Thị Hương

Vừa qua, tại Nhà hát quân đội TP.HCM đã diễn ra gala trao giải cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017. Tại đêm thi đã diễn ra phần tranh tài gây cấn giữa các thí sinh. Thần tượng Doanh nhân 2017 đã tìm được Quán quân đó là thí sinh Trịnh Thị Hương.

Nếu như ở bảng thi thời trang sự khéo léo được thí sinh thể hiện qua các câu hỏi ứng xử thì ở bảng thi tiếng hát các thí sinh đã thể hiện hết cảm xúc của mình qua từng lời, từng chữ của bài hát.

Gây ấn tượng và tỏa sáng ngay vòng đầu tiên, thí sinh Trịnh Thị Hương đã mang để lại dấu ấn riêng của mình trong lòng khán giả. Bởi mỗi đêm thi, mỗi lần xuất hiện Trịnh Hương lại mang đến cho khán giả những phần thi, màn trình diễn vô cùng ngọt ngào.

Trong đêm gala trao giải, Trịnh Thị Hương lại một lần nữa chinh phục được trái tim giám khảo và khán giả. Với giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực Trịnh Hương đã giành chiến thắng thuyết phục khi ngôi vị Quán quân Thần tượng Doanh nhân 2017 gọi tên chị.

Trịnh Thị Hương hiện đang là Giám đốc nhà hàng khách sạn T32. Với việc giữ liên tục giữ phong độ ở 5 đêm thi Trinh Hương đã thật sự tỏa sáng khi chạm tay đến ngôi vị Quán quân Thần tượng Doanh nhân 2017. Hy vọng với chiến thắng này sẽ là một bước ngoặc mới cho đam mê ca hát của Thị Thị Hương và sự chờ mong của khán giả về những sản phẩm, dự án âm nhạc mới nhất của chị.

Viết một bình luận