ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỨC KHỎE

Sự lựa chọn sáng suốt cho các bà mẹ nuôi con

Bổ sung DHA vào khẩu phần dinh dưỡng của các bà mẹ trong quá trình mang thai và cho con bú giúp bé phát triển trí não và hoàn thiện chức năng của hệ thần kinh và thị giác. Prenatal Vitamins with DHA là nguồn thực phẩm bổ sung DHA cho con trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Ngày nay, các bà mẹ được khuyến cáo bổ sung thực phẩm giàu DHA trong chế độ ăn để tăng chỉ số IQ cho trẻ. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của tổ chức Y tế thế giới, các bà mẹ mang thai và nuôi con nhỏ ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam, được bổ sung hàm lượng DHA ở mức rất thấp, chỉ đáp ứng được 20-25% lượng DHA được khuyến cáo.

Làm thế nào để giúp con trẻ chuẩn bị hành trang vững vàng cho tương lai? Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra giai đoạn bổ sung DHA tốt nhất cho trẻ hấp thụ từ 0-8 tuổi. Do vậy mà các bà mẹ nuôi con thông minh cần đưa nguồn thực phẩm giàu DHA vào nguồn dinh dưỡng nuôi con ngay khi con trẻ còn trong bụng và qua nguồn sữa mẹ trong quá trình cho con bú bằng cách sử dụng những viên uống bổ sung – Prenatal Vitamins with DHA – được sản xuất đặc biệt dành riêng cho thai phụ và bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.

Viên uống bổ sung Prenatal Vitamins with DHA giúp bổ sung vitamin, khoáng chất nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao cho phụ nữ trước, trong quá trình mang thai và sau sinh; Với hàm lượng vitamin A& DHA cần thiết cho sự phát triển não bộ, mắt, hệ miễn dịch ở thai nhi và trẻ nhỏ; Bổ sung acid folic với hàm lượng cần thiết cho quá trình tổng hợp AND, giảm thiểu các nguy cơ dị tật ống thần kinh của thai nhi; Bổ sung calci, Vitamin D3, giúp hình thành hệ xương chắc khỏe cho trẻ, phòng chống loãng xương cho mẹ; Giúp giảm nguy cơ sinh non và nhẹ cân ở trẻ.

Tự hào mang đến những dòng Thực phẩm chức năng (TPCN) được nghiên cứu và sản xuất bởi Pacific United., LLC có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm tại Maryland – Hoa Kỳ, cái nôi của những hãng dược phẩm hàng đầu thế giới hiện nay, Công ty TNHH Liên hiệp Thái Bình Dương tự tin ra mắt nhiều dòng sản phẩm tối ưu cho sức khỏe cộng đồng.

Pacific United cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với lương tâm nghề nghiệp. Chúng tôi đề cao các tiêu chuẩn đạo đức, công bằng và trung thực trong công tác quản lý và sản xuất. Sự phát triển của Pacific United được xây dựng trên cơ sở và nền tảng lòng tin của khách hàng…” Chị Thùy Dương, Giám đốc Công ty Liên hiệp Thái Bình Dương cho biết. “Pacific United chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất tại thị trường Mỹ để làm ra các sản phẩm với chất lượng cao có hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả mọi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua phân tích và đối chiếu khoa học trong phòng thí nghiệm để đảm bảo tiêu chuẩn GMP.”

Các sản phẩm của PU sản xuất được nhập khẩu và phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty TNHH Liên Hiệp Thái Bình Dương
– Số nhà 51, ngõ 37 Vĩnh Hồ,phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa,Tp Hà Nội .
– Phone / Fax : 047 3050168
– Hotline: 0906 259 769
– Website: www.PacificUnited.net
– Fanpage: https://facebook.com/pacificunitedltd/