ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GIẢI TRÍ,  Sống Đẹp

Phó chủ tịch công ty đào tạo VIETVICTORY Nguyễn Thị Hồng Vân – Phong cách thời trang vạn người mê

Nguyễn Thị Hồng Vân, nữ doanh nhân nổi tiếng với vẻ đẹp nhẹ nhàng luôn toát lên chất quý phái thanh tân. Chị là Phó Chủ tịch công ty Đào tạo Vietvictory. Công việc và gia đình chiếm khá nhiều thời gian của chị nhưng chị vẫn luôn giữ cho mình nét trẻ trung, xinh đẹp.

Phong cách thời trang của Hồng Vân từ lâu đã ghi điểm với bạn bè vì những trang phục chị chọn sử dụng rất có thẩm mỹ. Ngoài các thương hiệu thời trang nổi tiếng, chị còn có tình yêu tình yêu đặc biệt dành cho thời trang áo dài, phần lớn trang phục chị dùng chụp ảnh mùa xuân thường là áo dài. Mới đây, chị chia sẻ bộ ảnh dạo chơi cùng mùa xuân khiến người xem đắm chìm với “Sen hồng một độ, em hồng một thuở xuân xanh” trong những khung hình vừa truyền thống vừa yêu kiều. Một vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông trong nhịp sống hiện đại.

Khi diện bộ áo dài sắc hồng, chị xuống phố trong một buổi sớm đầu xuân. Ánh mắt trong trẻo say sưa ngắm nhìn mọi sự tươi non của cảnh vật, đất trời. Tà áo dài giản dị mang đến cho người mặc nét điệu đà trang nhã, chứa đựng nét hoài niệm đậm chất mùa xuân.

Vẻ đẹp thanh lịch không gắng gượng cùng khí chất quý phái đã khiến cho thời trang của Hồng Vân luôn được mọi người nhắc đến với sự ngưỡng vọng.