Phan Thị  Thu Thuỷ – CEO công ty dược phẩm Anh Dũng: Tỏa sáng từ trí thông minh và lòng nhiệt thành

Phan Thị Thu Thuỷ – CEO công ty dược phẩm Anh Dũng: Tỏa sáng từ trí thông minh và lòng nhiệt thành

Phan Thị Thu Thuỷ là người sáng lập và điều hành Công ty Dược phẩm Anh Dũng (ADPHAR CO., LTD) và là một trong những thành viên tích cực của "Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế" tại Việt Nam WLIN trong suốt thời gian từ năm 2014 đến năm 2018. Trong quá trình hoạt động cộng đồng tại mạng lưới, Thuỷ đã hoàn thành tốt 1 nhiệm kỳ với vai trò Phó Chủ tịch WLIN – VISION CLUB & 2 nhiệm kỳ với vị trí Chủ tịch WLIN – Peak Of Life Club, một trong 3 câu lạc bộ WLIN hoạt động tích cực tại TP.Hồ Chí Minh – Nơi các chị em doanh nhân có dịp cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, việc chung tay chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng là mục tiêu mà nhóm của Thuỷ hướng đến.

Trong 3 năm liền, Thuỷ đã vinh dự được mạng lưới WLIN ghi nhận sự cống hiến và vinh danh vào TOP 50 Nữ Lãnh Đạo Quốc tế.

Thuỷ có cuộc sống thời thơ ấu gian nan vất vả vì cha Thuỷ bị bệnh mất khi Thuỷ mới lên ba tuổi. Nhà đông con mà một mình mẹ Thuỷ tảo tần lao động, buôn bán để nuôi anh em chúng Thuỷ khôn lớn. Gia đình Thuỷ có 9 anh chị em nên mẹ Thuỷ rất vất vả.

May mắn là anh chị em Thuỷ đều rất hoà thuận và luôn quan tâm giúp đỡ nhau, khi một ai đó gặp khó khăn thì những người có điều kiện sẽ cùng nhau ngồi lại bàn bạc để tháo gỡ khúc mắc và giúp nhau vượt khó. Đó là nét văn hoá mà Thuỷ cảm thấy tự hào. Tuổi thơ gian khó cùng gia đình nên Thuỷ và anh em Thuỷ càng trân quý những thành thành đạt ngày hôm nay.

THuỷ chia sẻ: Mẹ Thuỷ năm nay đã 84 tuổi hiện đang sống cùng gia đình anh chị thứ năm. Anh chị em Thuỷ luôn quây quần bên cạnh thăm nom chăm sóc mẹ. Cuối tuần khi không bận lịch công tác thì Thuỷ đều tranh thủ cho các con về thăm bà. Đấy là nét văn hóa mà Thuỷ muốn lưu giữ để nuôi dạy con cái thế hệ kế thừa về sau… Thuỷ là người hiểu và trải nghiệm được sức mạnh của tâm hồn nên Thuỷ thường cho con nghe “ Ý nghĩa Vườn tâm hồn” nhằm nuôi dưỡng tư duy cho con từ bé và đó cũng là tình yêu thương Thuỷ đã dành cho các con.

Là người phụ nữ luôn coi trọng sự phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của phụ nữ nên Thuỷ rất coi trọng và luôn truyền động lực cho bạn bè về ước mơ và sự nghiệp của phụ nữ. Với Thuỷ, điều quan trọng của phụ nữ là làm chủ cuộc sống, làm chủ cuộc đời, làm chủ sự nghiệp của mình. Vì lý do đó mà Thuỷ đã không ngừng cố gắng để chinh phục sự thành công và không ngừng phát triển sự nghiệp.

Là người hướng ngoại và thích những hoạt động vì cộng đồng nên đối với Thuỷ, tình bạn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và Thuỷ rất trân trọng những tình bạn chân thành. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè. Tình bạn là tình cảm giúp ta chia sẻ tất cả những vui buồn trong cuộc sống. Thuỷ luôn luôn sống vui vẻ với triết lý: “Mỉm cười sẽ có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn”.

Thuỷ là người luôn luôn nỗ lực. Con đường kinh doanh ai mà chẳng phải đi qua chông gai gập ghềnh. Thuỷ chia sẻ: Thành công không phải là một yếu tố bẩm sinh mà là kết quả của một quá trình nỗ lực. Khi làm việc Thuỷ luôn đặt sự chuyên tâm và cống hiến lên hàng đầu. Đối với Thuỷ làm việc thì phải đầu tư và có trách nhiệm với công việc để làm sao công việc đạt hiệu quả cao nhất. Bí quyết để Thuỷ thành công không chỉ luôn tận dụng những cơ hội mình có mà chính mình phải là người tạo ra cơ hội cho chính mình.

Là người phụ nữ của công việc nhưng Thuỷ là người rất ân cần và dành thời gian cho gia đình, người phụ nữ công dung ngôn hạnh này lại còn rất khiêm tốn khi nói về những thành công.

Còn thất bại ư, Thuỷ không ngần ngại khi chia sẻ: "Trong cuộc sống cũng như công việc, không có gì là toàn màu hồng. Nếu ai đó nói chưa bao giờ gặp thất bại, tôi thiết nghĩ họ đang tự lừa dối chính bản thân. Đối với tôi mỗi một thất bại đều có giá trị riêng của nó; Cũng giống như bộ môn Golf mà tôi yêu thích. Nếu muốn chinh phục mục tiêu về điểm đến (green), để kết thúc banh vào lỗ golf thì chúng ta phải trải qua rất nhiều chặng đường thử thách. Nhất là khi bạn rơi vào hố cát sâu. Bạn cứ tưởng tượng nếu như không may trong cuộc sống mình bị rơi vào vực thẳm lúc đó bạn phải làm gì để vượt qua khó khăn đó; nếu bạn bình tĩnh và kiên nhẫn xử trí bật gậy từ hố sâu đó, thì bạn sẽ cảm nhận nó Yomost thế nào…"

Có lẽ tinh thần ấy đã cho Thuỷ hiểu hơn ai hết triết lý: để có được thành công cần phải tập trung sức mạnh và ý chí quyết thắng, sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức. Dù thách thức có khiến bạn đôi lần gục ngã thì bạn phải kiên cường đứng dậy để tiếp tục hành trình chinh phục mục tiêu.

Hiểu được những điều đó nên Thuỷ đã không ngừng nổ lực để bản thân ngày càng mạnh mẽ để đối diện khi gặp khó khăn và không ngừng học hỏi những nguời đi trước để hoàn thiện mình.

Thân thiện, thanh lịch, năng động, thông minh, hóm hỉnh và ga lăng, sống hết mình và biết yêu thương chia sẻ với mọi người xung quanh, đó là tất cả những gì Thuỷ có. Nhưng đó không phải là điều mà Thuỷ tự hào.

Điều Thuỷ ưng ý nhất về bản thân mình chính là luôn cố gắng, thay đổi hoàn thiện mình trong cuộc sống lẫn trong việc điều hành công ty và đã cùng công ty ADPHAR CO., LTD không ngừng phát triển tốt hơn.

Trong năm 2018 vừa qua, Thuỷ cùng công ty ADPHAR CO đã tổ chức thành công Hội thảo về sản phẩm giảm cân đào thải mỡ Orlitax tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dòng sản phẩm thuốc giảm cân ORLITAX đươc chính công ty Thuỷ độc quyền tiếp thị và phân phối tại thị trường Việt Nam và với chất lượng uy tín đảm bảo, sản phẩm đã nhận được sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng từ các đại lý, thẩm mỹ viện, spa, nhà thuốc, người tiêu dùng đến các bác sĩ đầu ngành về dinh dưỡng và điều trị tại các Bệnh viện lớn trong cả nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *