Phạm Thị Phỉ – sống dịu dàng khiêm nhường như đóa hoa  đồng nội

Phạm Thị Phỉ – sống dịu dàng khiêm nhường như đóa hoa đồng nội

Phạm Thị Phỉ mang nét đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào và quý phái. Ở chị luôn toát lên điện năng của tấm lòng nhân hậu mong muốn mang may mắn đến cho mọi người.

Xuất thân từ một gia đình có 10 anh em, sống thuận hòa kính hiếu cha mẹ. Hiện chị đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chị và ông xã cùng làm trong ngành dược nên có điều kiện vừa chung đường đời và chung đường sự nghiệp. Với chị, gia đình là cội nguồn của mọi niềm vui và hạnh phúc. Chị tự nhận mình là người may mắn khi được ông xã đồng hành hạnh phúc từ thời thanh xuân và trên cả vạn nẻo vui cuộc đời. Các con của anh chị nay đã lớn và thành đạt.

Mọi người yêu mến chị bởi phong cách sống nhẹ nhàng, chân thành. Ở tuổi ngoài 50, chuyện sự nghiệp đã nhẹ phần nên chị có nhiều thời gian hơn cho gia đình và công tác xã hội. Chị là thành viên của Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn – một câu lạc bộ có rất nhiều hoạt động văn hóa và công tác xã hội mang tính nhân văn được mọi người rất ái mộ hưởng ứng.

Chị tự nhận bản thân mình chỉ yêu thích thời trang chứ không có bí quyết hay quy tắc nào. Sự trang nhã trong cách phối quần áo cùng những bước đi nhẹ nhàng là điểm nổi bật của chị.

Phạm Thị Phỉ sở hữu gương mặt trái xoan mang dáng vẻ cổ điển quyến rũ. Ở chị có một nét đẹp đặc khiến người khác khó mà quên. Nụ cười hiền từ, mái tóc dày bồng bềnh cùng nước da trắng mịn tự nhiên khiến gương mặt chị càng có vẻ thơ và rất thân thiện.

Chị thích lối trang điểm nhẹ nhàng cùng những kiểu tóc đơn giản gọn gàng. Chị có đôi chân tuy không dài nhưng thẳng và thon. Nay đã ở tuổi nghỉ hưu, không còn các số đo đẹp như thuở thanh xuân nhưng nhờ gương mặt với vẻ đẹp hoài cổ đã giúp chị vẫn có vẻ quyến rũ đáng nể. Chị rất yêu thích áo dài Việt Nam và thường chọn trang phục này cho các kỳ lễ hội.

Bạn bè nhận xét, chính lối sống dịu dàng, khiêm nhường làm nên phong cách và vẻ đẹp của chị. Trong đời thường, bên cạnh niềm yêu thích thời trang và công việc, chị còn được biết đến là người dành rất nhiều thời gian cho công tác từ thiện.

Bài: THUỲ TRANG