ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Gương Mặt Trẻ

PHẠM NGUYỄN THÁI HẰNG mang sứ mệnh lan toả hạnh phúc và thịnh vượng từ cốt lõi bên trong cho mỗi người

Trong thế giới đầy thách thức và biến động của ngày nay, việc tìm kiếm sự hỗ trợ và nhận sự chỉ dẫn để vượt qua khó khăn và phát triển cá nhân là vô cùng quan trọng. Và giữa những người có khả năng làm điều đó, có một chuyên gia trẻ đầy tâm huyết, chuyên về việc định hướng, thấu hiểu, chữa lành và chuyển hoá cuộc sống – đó chính là Phạm Nguyễn Thái Hằng.

Không chỉ là một người cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn, Thái Hằng còn là một người hướng dẫn, khuyến khích và truyền cảm hứng cho người khác để họ khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân mình.

Thái Hằng đã dành thời gain cho công việc từ khi nào?

Từ 2022 tôi chuyển sang nghiên cứu năng lượng các con số ứng dụng trong cuộc sống, hành vi và khả năng thích ứng thay đổi tư duy của con người và tập trung cho công việc này từ 2022 đến nay.

Công việc chuyên gia luận giải bản đồ MFS. Định hướng – Thấu Hiểu – Chữa Lành – Chuyển Hoá là một công việc như thế nào?

Huấn luyện viên cuộc sống – Life coach là người sẽ giúp bạn có góc nhìn toàn diện, mới mẻ về các vấn đề của bản thân đang đối mặt. Đồng thời, huấn luyện viên cuộc sống cũng giúp bạn xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực, tư duy cản trở sự thành công của bạn.

“Huấn luyện cuộc sống tập trung vào những gì đang xảy ra ngay bây giờ, những gì mà một cá nhân mong muốn tiếp theo và cách để thu hẹp khoảng cách đó”.

Những lợi ích tuyệt vời mà Life coach mang lại, có thể kể đến như:
– Giúp khách hàng cân bằng cuộc sống, công việc của mình
– Đánh bay nỗi sợ hãi, hay lo âu
– Quản lý tài chính hợp lý, hiệu quả
– Năng lực sáng tạo được nâng cao
– Công việc và cuộc sống được thỏa mãn hơn
– Kỹ năng giao tiếp được cải thiện
– Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt với gia đình, mọi người xung quanh
– Tìm kiếm tình yêu đích thực, người bạn đời

Tìm ra đam mê của chính mình, xác định lộ trình nghề nghiệp cho bản thân Hằng mong muốn gì trong năm 2024?
Tôi phát nguyện 2024 sẽ mang sứ mệnh lan toả đến nhiều người hơn, hướng đến hạnh phúc và thịnh vượng từ cốt lõi bên trong cho mỗi người.


Cảm ơn Thái Hằng, chúc bạn sức khỏe và thành công.